MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Ngắm 7 bức ảnh thể hiện sức lan tỏa của Phật giáo

Phật giáo là một trong những tôn giáo phổ biến nhất thế giới. Đến bất kì nơi đâu cũng có thể thấy được những hình ảnh của các tín đồ Phật giáo đang thành tâm hướng về Đức Phật, hướng về điều thiện.
Mục lục

Ra đời và phát triển trong 15 thế kỉ, Phật giáo trở thành một trong những tôn giáo có sức lan tỏa mạnh mẽ, độc đáo và bền vững. Không chỉ là nơi con người tìm về điểm tựa tinh thần, Phật giáo còn là phương thức để truyền bá đạo đức, hướng thiện và sự tử tế.

Tháng 4 âm lịch hàng năm là tháng lễ Phật Đản sinh, tín độ Phật giáo trên toàn thế giới tổ chức đại lễ mừng ngày Đức Phật ra đời, ngày Đức Phật thành đạo và ngày Đức Phật nhập niết bàn.

Sức mạnh của đạo Phật không nằm ở sách vở, giáo điều và lễ nghi mà trong tư tưởng thiện tâm, thiện sinh. Tinh thần của Phật giáo là tinh thần chúng sinh bình đẳng, chúng sinh giao hòa, Phật tại tâm. Vì vậy mà lòng tín Phật xuất phát từ chính trong tâm hồn mỗi người mộ đạo.

► Mời các bạn tra cứu Lịch 2016 theo Lịch vạn sự chuẩn xác

Phương pháp Cầu An - Giải hạn - Tăng cường phước báu theo tinh thần đạo PhậtCó phải người lương thiện thường hay chịu thiệt?Ý nghĩa của số hạt châu trên tràng hạt niệm Phật

Trình Trình

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/ngam/ngam-7-buc-anh-the-hien-suc-lan-toa-cua-phat-giao-583-184632.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY