MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ngắm các mỹ nhân Thái là ra ngay được 3 kiểu váy xinh nhức nhối, cực đáng sắm để đón Hè

Ai cũng có thể mặc đẹp 3 kiểu váy ruột của các mỹ nhân xứ Chùa Vàng.
Mục lục

Ngoài phong cách thời trang của các 1. Váy cổ chữ V

Nếu đến giờ tủ đồ của bạn vẫn chưa có ít nhất một chiếc váy cổ chữ V, bạn đã thiệt đi nhiều khoảnh khắc mặc đẹp rồi đấy. Váy cổ chữ V nói chung đều giúp vóc dáng của người diện thêm thon gọn, mảnh mai và hơn hết, kiểu váy này sẽ mang đến cho chủ nhân vẻ ngoài tinh tế, thanh lịch. Mỹ nhân Thái cũng "sủng" váy cổ chữ V hết nấc và phần lớn, họ sẽ chọn diện những phiên bản phủ họa tiết hoa lá cho thêm phần xinh tươi, lãng mạn.

2. Váy cổ vuông

Những chiếc váy cổ vuông luôn ghi điểm ở vẻ sang trọng, đài các, bởi vậy, nếu muốn "chanh sả hóa" phong cách mà vẫn giữ được nét nữ tính, hiền hòa, bạn nhất định nên bổ sung cho tủ đồ một vài chiếc váy cổ vuông. Đây cũng là item "nhẵn mặt" khi nói đến style của các mỹ nhân xứ Chùa Vàng, họ thường diện váy cổ chữ V có thêm chi tiết bèo nhún hay nhấn diềm đăng-ten và vì thế, vẻ nữ tính, kiều diễm lại càng tăng gấp bội.

3. Váy hai dây họa tiết

Nếu cứ diện mãi váy hai dây trơn màu, style của bạn sẽ có phần đơn điệu, nhàm chán. Thay vào đó, hãy cập nhật cho tủ đồ vài chiếc váy hai dây họa tiết kẻ ô hay phủ hoa lá như các mỹ nhân Tbiz, bạn sẽ có được vẻ ngoài vừa phóng khoáng, vừa trẻ trung lại "ăn rơ" tuyệt đối với không khí vui tươi của mùa Hè.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ngam-cac-my-nhan-thai-la-ra-ngay-duoc-3-kieu-vay-xinh-nhuc-nhoi-cuc-dang-sam-de-don-he-20200409130300007.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp »