MangYTe

Khoa học hôm nay

Ngắm chiếc nhẫn đính 12.638 viên kim cương giành kỷ lục Guinness

Theo sách kỷ lục Guinness, chiếc nhẫn được chế tác bởi 12.638 viên kim cương tự nhiên 38,08 carat, với cân nặng hơn 165 gram.
Mục lục

Theo CNN, Harshit Bansal, người sáng lập hãng kim hoàn Renani Jewels ở Meerut, Ấn Độ, vừa lập nên kỷ lục trên với thiết kế ấn tượng của mình vào.

Tác phẩm của Harshit, được đặt tên là Cúc Vạn thọ, hay "Chiếc nhẫn của sự phát đạt", được thiết kế theo dải hình tròn với hoa văn trang trí công phu. Theo sách kỷ lục Guinness, chiếc nhẫn được chế tác bởi12.638 viên kim cương tự nhiên 38,08 carat, với cân nặng hơn 165 gram.

Kỷ lục trước đó thuộc về một chiếc nhẫn được chế tác bởi 7.801 viên kim cương, cũng được thiết lập tại Ấn Độ bởi hãng kim hoàn Hallmark Jewelers có trụ sở tại Hyderabad.

Harshit Bansal nói với tổ chức Guinness rằng, cảm hứng đầu tiên để anh thiết lập kỷ lục của mình là vào năm 2018, khi Harshit đang học ngành thiết kế trang sức ở Surat, Ấn Độ. Hai năm sau, công ty của anh hoàn thành việc chế tác chiếc nhẫn Cúc Vạn thọ.

Theo doanhnghiepvn.vn

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/chuyen-la/ngam-chiec-nhan-dinh-12638-vien-kim-cuong-gianh-ky-luc-guinness-TO0gtFsGR.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY