MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ngắm “cô – cháu” Ngô Thanh Vân và Khả Ngân đụng công thức áo dài đỏ thắm mới bàng hoàng nhận ra: Thời gian đã bỏ quên “đả nữ” 41 tuổi rồi!

Ngô Thanh Vân đáng tuổi cô của Khả Ngân nhưng màn đụng công thức diện áo dài dưới đây lại không cho thấy điều tương tự.
Mục lục

Ngô thanh vân năm nay đã trải qua 41 mùa xuân, khả ngân thì mới 23 trẻ trung phơi phới nên theo lý mà nói, "đả nữ" đáng tuổi cô của nữ chính "hậu duệ mặt trời" bản việt. tuy nhiên, nếu nghía qua màn đụng công thức diện áo dài đỏ thắm dưới đây giữa hai "cô-cháu", bạn sẽ thấy tuổi tác đôi khi chỉ là con số và ngô thanh vân thì như bị thời gian bỏ quên vậy.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ngam-co-chau-ngo-thanh-van-va-kha-ngan-dung-cong-thuc-ao-dai-do-tham-moi-bang-hoang-nhan-ra-thoi-gian-da-bo-quen-da-nu-41-tuoi-roi-20200126095215899.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY