MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này

Nhìn vào 2 cô nàng này là bạn cũng tăm tia được khối kiểu tóc hay ho.
Mục lục

Trong BLACKPINK, Jisoo và Rosé vốn đại diện cho team Pink. 2 cô nàng này đều mang hình ảnh ngọt ngào, nhẹ nhàng, trong trẻo khiến ai cũng mê mẩn. Chính vì thế, trong chuyện làm tóc, Jisoo và Rosé không cá tính hay hầm hố như Jennie, Lisa mà lại có hình ảnh dung dị, gần gũi hơn nhiều. Và cũng chính vì vậy, tăm tia từ Jisoo và Rosé là bạn cũng ra được cả loạt kiểu tóc hay ho để áp dụng ngay trong những ngày Tết đầu năm.

Muốn có hình ảnh sang chảnh mà không tốn quá nhiều thời gian thì bạn cứ học Jisoo để tóc dài, ép thẳng, buông xõa là ổn. Kiểu tóc vừa đơn giản vừa sang trọng, giúp điểm thanh lịch của bạn thăng hạng đáng kể.

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 1.

Nếu muốn có cảm giác tự nhiên, gần gũi thì bạn có thể để tóc mái thưa, phần đuôi tóc uốn xoăn rối nhẹ nhàng.

Kiểu tóc này tuy khá đơn giản nhưng lại mang đến cảm giác thân thiện, dễ gần khiến ai cũng yêu mến. Khi để kiểu tóc này, bạn đừng quên trang điểm nhấn nhá vào môi hoặc mắt chút đỉnh để tăng cảm giác thu hút, tươi tắn cho ngày đầu Xuân.

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 3.

Còn nếu muốn ghi điểm thật xinh xẻo, hút mắt thì bạn hãy mạnh dạn uốn xoăn lọn to và cặp thêm 1 chút phần tóc mái 2 bên cho gọn gàng. Kiểu tóc này cũng có khả năng hack tuổi đáng kể, khiến người diện trông trẻ trung hơn hẳn.

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 4.

Kiểu tóc uốn xoăn xù mì vẫn chưa bao giờ hết hot, với kiểu tóc này, người diện sẽ có cảm giác cá tính, thu hút hơn đáng kể. Để thêm phần ấn tượng, bạn có thể makeup đậm hơn 1 chút, đặc biệt nhấn nhá vào phấn má để tổng thể hài hòa.

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 5.

Những cô nàng tiểu thư, nữ tính có thể học Jisoo buộc nửa để mang đến hình ảnh yêu kiều, xinh xẻo dịp đầu năm. Với kiểu tóc này, bạn cũng có đến 2 sự lựa chọn, 1 là để tóc mái thẳng hiện đại như Jisoo...

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 6.

... 2 là để tóc mái dài hơi uốn xoăn nhẹ tạo cảm giác bay bổng, bồng bềnh như Rosé.

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 7.

Chỉ là tóc buộc thấp đơn giản nhưng việc Rosé cố tính để phần mái dài buông xõa lả lướt đã tạo cảm giác sang chảnh và thú vị tăng lên đáng kể.

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 8.

Những cô nàng điệu đà tiểu thư có thể học thêm 1 kiểu tóc xinh mê từ Rosé đó là tóc tết lệch. Rosé còn cố tình chọn chun buộc tóc đồng bộ với váy giúp hình ảnh càng thêm phần xinh xắn, yêu kiều.

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 9.

Tóc đuôi ngựa năng động kết hợp cùng chun buộc tóc đính nơ mang đến cho Jisoo hình ảnh vừa trẻ trung vừa ngọt ngào, bên cạnh đó, kiểu tóc này còn giúp tôn đường nét thanh tú hiệu quả.

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 10.

Không muốn làm tóc cầu kỳ mà vẫn muốn ghi điểm sang chảnh thì bạn cứ học Jisoo, Rosé đeo bờm tóc. Nếu như bờm tóc đính đá tạo cảm giác kiêu sa, thú vị...

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 11.

... thì bờm tóc trơn màu lại mang âm hưởng vintage, khiến người diện thêm phần trẻ trung, cá tính.

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 12.

Đảm bảo bạn sẽ trẻ ngay ra 5 tuổi sau khi học Jisoo để tóc buông xõa, buộc nửa 2 bên như thế này. Kiểu tóc này không quá "cute hột me" như tóc buộc 2 bên truyền thống, cũng không đơn giản như tóc xõa. Bởi vậy, khi để kiểu tóc này, bạn đã có ngay diện mạo xinh yêu, ưng mắt đầu Xuân.

Rosé kiểu tóc Ngắm Jisoo, Rosé ra cả loạt kiểu tóc vừa xinh vừa sang đi chơi Tết này - Ảnh 13.

https://afamily.vn/ngam-jisoo-rose-ra-ca-loat-kieu-toc-vua-xinh-vua-sang-di-choi-tet-nay-20220119160008769.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ngam-jisoo-rose-ra-ca-loat-kieu-toc-vua-xinh-vua-sang-di-choi-tet-nay-20220119160008769.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY