MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ngắm loạt ảnh before - after của gái Hàn để thấy gội sấy đúng là chân ái cuộc đời

Gội sấy không chỉ giúp tóc bạn đẹp hơn mà còn giúp tổng thể visual của bạn được tăng thêm vài chân kính.
Mục lục

Vẫn gương mặt ấy, vẫn makeup ấy, vẫn phom tóc ấy nhưng khi được sấy qua vài lượt là đã "khác bọt" lắm rồi. Trông chính chủ tự dưng nữ tính và sang hơn hẳn.

 - Ảnh 1.

Phía sau một cô gái luôn là những con mắt dõi theo mái tóc được sấy bồng bềnh, "bay bay" chứ chẳng ai buồn theo dõi mấy cô tóc xẹp lép đâu nha.

 - Ảnh 2.

Đừng bao giờ có suy nghĩ rằng chỉ có những ai tóc dài mới cần được gội sấy tạo kiểu nhé. Tóc ngắn cũng phải thật bồng bềnh thì mới ghi điểm được đó.

 - Ảnh 3.

Không quan trọng rằng tóc bạn màu gì, bạn nuôi mái dài hay cắt ngắn mà điều cốt yếu phải là tóc bạn có được gội sấy bồng bềnh hay không.

 - Ảnh 4.

Với những ai nuôi mái dài ngang má thì việc sấy mái cũng cực kỳ quan trọng. Vì nếu chỉ sấy mỗi đuôi tóc thì bạn mới chỉ đạt 9 điểm thôi chưa giành được 10 đâu!

 - Ảnh 5.

Một trong những bí quyết để giúp bản thân trông xịn hơn mà không phải tốn quá nhiều tiền bạc là đi gội sấy bạn ạ. Chưa kể khi tóc bồng bềnh thì trông mặt bạn cũng nhỏ đi một chút nữa.

 - Ảnh 6.

Lưu ý khi ra hàng gội sấy, bạn hãy dặn thợ làm tóc sấy vểnh ra ngoài vì như thế sẽ hợp trend hơn và trông "Hàn xẻng" hơn, hạn chế sấy cụp C nhé, kiểu đó e là đã hết mốt rồi.

 - Ảnh 7.

Về cơ bản thì tóc của cô gái này vẫn sạch chứ không bết nhưng vì thiếu độ phồng nên trông hơi mất điểm. Khi đã gội sấy cẩn thận thì đời sang trang luôn!

 - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ngam-loat-anh-before-after-cua-gai-han-de-thay-goi-say-dung-la-chan-ai-cuoc-doi-20210227204942303.chn)

Chủ đề liên quan:

kiểu tóc đẹp làm đẹp
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY