MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng, đạo diễn Lê Hoàng nói gì?

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, Ngân 98 và Trâm Anh không có tài cán gì sâu sắc nên việc họ lộ clip nóng chỉ mang tính chất câu view chứ không thực sự xôn xao như Hoàng Thùy Linh.
Mục lục

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt album ngũ hành của ca sĩ nhật huyền, đạo diễn lê hoàng bất ngờ có những chia sẻ xung quanh chuyện các hot girl bị "lộ clip nóng". 3 nhân vật mà lê hoàng nhắc tới là hoàng thùy linh, trâm anh và gần đây nhất là ngân 98 .

Lê Hoàng cho rằng, Hoàng Thùy Linh có một quá khứ lầm lỗi nhưng cô đáng tự hào vì biết vươn lên, khẳng định lại tên tuổi của mình.

"Tôi nghĩ thị trường gameshow sẽ vẫn sống rất lâu và họ vẫn luôn thay đổi nhanh chóng. Gameshow truyền hình hiện nay vẫn thu được tiền, cái gì thu được tiền thì vẫn làm hay được. Gameshow Việt Nam hiện nay khá ổn đấy.


Trong các gameshow hiện nay, tôi ưng ý Ký ức vui vẻ. Game show Ký ức vui vẻ khá hay, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ.

Chẳng hạn, chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói.

Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ.

Nếu tôi là hoàng thùy linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên game show truyền hình" - vị đạo diễn bày tỏ quan điểm.

Ngan 98, Tram Anh lo clip nong, dao dien Le Hoang noi gi?-Hinh-2

Ngoài ra Lê Hoàng còn cho rằng, việc Trấn Thành, Hari Won, Trường Giang chiếm sóng gameshow là do không ai đủ giỏi để thay thế họ. "Mấy người đó giỏi thì họ lên, họ phủ sóng, không ai giỏi như Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won để soán ngôi họ, nên đừng thắc mắc vì sao họ phủ sóng rộng.


Và tôi tự hỏi tại sao đất ngàn năm văn vật này không đẻ ra được những con người như thế" - lê hoàng dành lời khen cho 2 danh hài và hari won.

Ngan 98, Tram Anh lo clip nong, dao dien Le Hoang noi gi?-Hinh-3

Tuy nhiên, khi nhắc về việc các hot girl như Trâm Anh, Phi Huyền Trang, Ngân 98 lộ clip nóng, đạo diễn Lê Hoàng lại cho rằng: "Mấy cô Ngân 98 lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động.


Tóm lại, ngân 98, trâm anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như hoàng thùy linh".

Theo PV/Sở hữu trí tuệ

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/giai-tri/ngan-98-tram-anh-lo-clip-nong-dao-dien-le-hoang-noi-gi-1318346.html)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY