MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Ngày 14/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chuyện tình lộn xộn nhưng ngọt ngào, Bạch Dương lựa chọn tình yêu hay công việc?

Dự đoán ngày 14/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cần biết dung hòa cảm xúc cá nhân, Sự căng thẳng đôi lúc lấn át Sư Tử, Nhân Mã tràn ngập các ý tưởng sáng tạo, Bảo Bình đừng quá lo chuyện bao đồng.
Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bị kẹt cứng giữa hai vấn đề tình yêu và công việc: nếu cố gắng làm hài lòng người yêu, bạn sẽ không đủ thời gian, công sức để làm hài lòng sếp nữa. Nhưng cuộc sống là thế, thỉnh thoảng bạn buộc phải lách qua con đường hẹp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một chuyến shopping nho nhỏ với người thân của Kim Ngưu có thể sẽ kết thúc với cả một tấn đồ mới. Nhiều khả năng bạn thậm chí sẽ mua hẳn một cái ô tô và trả tiền bằng thẻ tín dụng.

Những món đồ mới sẽ giúp Kim Ngưu cùng người thân vui vẻ hẳn lên. Ngày sẽ kết thúc bằng cảm giác biết ơn và hài lòng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử cần biết dung hòa giữa cảm xúc cá nhân và các quan sát, phân tích logic. Nói cách khác bạn cần lí trí hơn, nếu không vào buổi chiều bạn sẽ hoàn toàn bị cảm xúc lấn át. Một khi kiểm soát được cảm xúc, vận may sẽ đến với Song Tử.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vấn đề tình yêu của Cự Giải có thể sẽ gặp chút lộn xộn, không phải do tình cảm giữa hai bạn nhạt đi mà ngược lại. Hai bạn đều quá cảm xúc và điều đó khiến mọi thứ rắc rối hơn, đặc biệt nếu cả hai cùng là Cự Giải.

Khi bạn kiểm soát được chính mình, tình yêu sẽ trở nên ngọt ngào trở lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ đưa ra vài quyết định quan trọng liên quan đến đối tác làm ăn của bạn. Một ngày mới nhiều tiến bộ tại nơi làm việc đang chờ đợi bạn. Với những nhà kinh doanh, có thể hôm nay bạn sẽ gặp vấn đề về tài chính.

Sự căng thẳng đôi lúc lấn át bạn, vì thế đừng cố gắng làm nhiều hơn sức của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cũng như Song Tử, ngày hôm nay Xử Nữ cần học cách cân bằng trái tim và khối óc. Vào buổi chiều có thể cảm xúc của bạn đi quá giới hạn một chút. Đến tối Xử Nữ có thể sẽ lao vào một chuyến đi chơi bốc đồng, nhưng vận may sẽ ủng hộ bạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ đạt được uy tín trong những hoạt động như truyền thông trực tuyến hay nghệ thuật. Vào buổi tối bạn có thể cần đưa ra quyết định đối với sự nghiệp học hành, nghiên cứu của mình.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ rơi vào một cuộc tranh luận với đồng nghiệp tại chỗ làm. Bạn sẵn sàng tiếp nhận tranh luận, bạn có lý lẽ riêng và tin vào bản thân.

Vào buổi tối, Bọ Cạp bỏ lại những căng thẳng về công việc và thư giãn trong vòng tay người thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bên trong Nhân Mã tràn ngập các ý tưởng sáng tạo. Bạn đầy ắp tinh thần phấn đấu và sẵn sàng đón nhận thử thách mới. Nhưng nhớ đừng bỏ bê sức khỏe của chính mình!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy nạp đầy năng lượng để sẵn sàng cho một ngày mới năng động và bận rộn! Bạn sẽ quay cuồng cả ngày với một danh sách dài việc cần làm, có thể bạn sẽ hơi mệt mỏi.

Bù lại sự nghiệp của Ma Kết có thể sẽ đạt được bước tiến, đặc biệt nếu bạn là một freelancer. Bạn sẽ lựa chọn được một dự án phù hợp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không thể chịu đựng sự bất bình đẳng và phân biệt đối xử. Điều này có thể gây ra sự tức giận khi đang làm việc.

Tốt nhất đừng lo chuyện bao đồng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các nguyên tắc tương tự cũng áp dụng trong các mối quan hệ. Hãy coi trọng những gì người thân của bạn nói.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Vào buổi sáng có thể các thành viên gia đình sẽ khiến Song Ngư khó chịu đôi chút. Nhưng khi đến chỗ làm và phải đối mặt với những áp lực cùng ti tỉ vấn đề cần giải quyết, bạn mới nhận ra tầm quan trọng của những người thân. Bạn trở về nhà với lòng biết ơn vô tận, giống như người lính thập tự chinh đặt được chân đến vùng đất thánh vậy.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di 

Nguồn: Người đưa tin (https://www.nguoiduatin.vn/ngay-14-2-2020-cua-12-cung-hoang-dao-cu-giai-chuyen-tinh-lon-xon-nhung-ngot-ngao-bach-duong-lua-chon-tinh-yeu-hay-cong-viec-a465734.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY