MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Ngày 20-4, có năm bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

MangYTe - Thông tin từ tiểu Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, hôm nay (20-4), cả nước đã có năm bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có hai bệnh nhân người nước ngoài và ba bệnh nhân quốc tịch Việt Nam,
Mục lục
Ngày 20-4, có năm bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Bệnh nhân được công bố điều trị khỏi hôm nay.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình có một bệnh nhân ra viện là BN 228 (nam, 29 tuổi, quốc tịch Việt Nam). Trong quá trình điều trị tại đây, bệnh nhân được xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 ba lần.

Tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, Hà Tĩnh có hai bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, bao gồm: BN 210 (nữ, 26 tuổi, quốc tịch Việt Nam), BN 238 (nữ, 17 tuổi, quốc tịch Việt Nam).

Tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi - TP Hồ Chí Minh có hai bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, bao gồm: BN 224 (nam, 39 tuổi, quốc tịch Brazil) và BN 236 (nữ, 26 tuổi, quốc tịch Anh).

Hiện tại sức khỏe bệnh nhân ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh. Các trường hợp này sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Như vậy, đến nay Việt Nam có 208 ca được công bố khỏi bệnh, còn 60 ca đang được điều trị tại các cơ sở y tế.

LAM NGỌC

Nguồn: Báo nhân dân (https://nhandan.com.vn/y-te/tin-tuc/item/44153302-ngay-20-4-co-nam-benh-nhan-mac-covid-19-duoc-cong-bo-khoi-benh.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY