Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ngày đầu về ra mắt làm vỡ cả mâm bát đĩa liền bị mắng: Bố mẹ không dạy em cách đi làm dâu à? và câu trả lời của cô gái khiến anh người yêu tái mặt

'Đúng hôm kỉ niệm 1 năm yêu nhau thì H. đề nghị dẫn em về nhà anh giới thiệu với gia đình. Vì xác định chuyện tình cảm với anh là nghiêm túc nên em cũng vui vẻ về theo anh ra mắt...', cô gái kể.
Mục lục V

Lần đầu nhà bạn trai thường khiến các cô gái trẻ hồi hộp, căng thẳng tới mất ăn mất ngủ. bởi ấn tượng buổi đầu của đôi bên dành cho nhau là rất quan trọng nên ai cũng mong thời khắc diện kiến gia đình nhà chồng tương lai diễn ra được suôn sẻ.

Tuy nhiên, cô gái trong câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây lại có màn chào hỏi không mấy hoàn hảo khi làm vỡ tan tành mâm nhà bạn trai. song cũng nhờ tình huống không ngờ đến này lại khiến cô hiểu rõ hơn về người đàn ông mình định chọn làm chồng.

Cô gái kể: "Đúng hôm kỉ niệm 1 năm yêu nhau thì H. đề nghị dẫn em về nhà anh giới thiệu với gia đình. Vì xác định chuyện tình cảm với anh là nghiêm túc nên em cũng vui vẻ về theo anh.

Ảnh minh họa

Khác hẳn với lúc ở bên em, về nhà h. như biến thành 1 con người khác. đến nơi, chào hỏi xong, h. sai em đi chợ như thể em đã quen thuộc khu anh ở lắm không bằng. em nói khéo bảo anh chở đi, không ngờ trước mặt h. sẵng giọng: 'đường ở miệng, em hỏi là ra'.

May chợ gần ngay đó nên em cũng tìm được. về nấu nướng cũng thế, h. ngồi trên nhà chuyện trò với chán thì sang hàng xóm chơi. mình em xoay xở cơm nước, không quen bếp nên làm đồ cũng chậm. 11h h. về chưa thấy em nấu xong, h. lớn tiếng bảo: 'có mỗi bữa cơm mà em lần sờ lâu thế. anh quen ăn sớm. đợi được bữa cơm em nấu chắc họ ngủ được giấc'.

Thật sự mọi lời ăn tiếng nói của H. khi về quê khiến em sốc tới mức cảm giác như người đàn ông đứng trước mặt mình không phải là bạn trai của mình nữa.

Dù ấm ức nhưng em vẫn nghĩ cho h., rằng có thể về quê, anh muốn thể hiện trước mặt một chút nên cố vui vẻ làm. khi ngồi ăn, h. vồn vã kể chuyện với chẳng đoái hoài gì tới bạn gái. gia đình anh cười nói rôm rả, chỉ mình em ngồi im lặng, cảm giác như người thừa.

Cố ăn cho xong bữa, biết ý em lại bưng mâm đi rửa. nhưng lúc bê mâm vào em vấp ngã sõng soài ra sân, văng tung tóe, vỡ tan tành. bố mẹ anh bên trong nghe thấy, hoảng quá cuống cuồng chạy ra đỡ em lên.

Người nhặt mảnh bát vỡ, người đi lấy chổi quét dọn. riêng h. sầm mặt tiến lại phía người yêu, không nỡ hỏi em có đau không mà trợn trừng mắt bảo: 'anh thật sự không hiểu, tới rửa bát em cũng không làm được ra hồn thì còn là phụ nữ kiểu gì. rốt cuộc ở nhà bố mẹ em có biết dạy con gái không vậy? thế này sau thế nào?'.

Đến đây thì thôi, em hết nhẫn nhịn. quên luôn cả vết đau xước nơi đầu gối do cú ngã vừa rồi, lòng em tràn đầy 1 cảm giác ức nghẹn. không đắn đo suy nghĩ thêm, em nhìn thẳng mặt h. bảo: 'anh ạ, ở nhà em không chỉ được dạy rửa bát mà còn được dạy cách chọn chồng.

Họ dạy em, phải tìm người đàn ông nào biết trân trọng, thương yêu và chia sẻ với em từ những điều nhỏ nhặt nhất. Còn với người đàn ông sống ích kỷ, chỉ biết tới sĩ diện bản thân như anh, nhất quyết em không được trao gửi cuộc đời".

Ngày đầu về ra mắt làm vỡ cả mâm bát đĩa liền bị mắng: Bố mẹ không dạy em cách đi làm dâu à? và câu trả lời của cô gái khiến anh người yêu tái mặt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

H. đỏ gay mặt nghe em nói. đúng lúc bố mẹ h. từ bếp đi ra, em nhân thể chào cáo phép về luôn. hôm sau lên thành phố, h. tới nhà tìm bảo muốn nói chuyện nhưng em cương quyết không gặp. em nói rõ ràng là chia tay, không bao giờ có ý định quay đầu nhìn lại. những thể hiện ngày hôm đó đã khắc họa quá rõ về hình ảnh 1 người chồng gia trưởng, ích kỷ tới không thể chấp nhận. vậy nên em không thể mù quáng nhắm mắt bước tiếp được các chị ạ".

Cô gái nào tới tuổi cũng chỉ mong bản thân có thể tìm được 1 người đàn ông tâm lý, đủ bản lĩnh, đủ yêu thương để họ có thể yên tâm gửi gắm hạnh phúc.

Theo dõi câu chuyện, cách hành xử của người bạn trai kia bị không ít người lên án bởi mới yêu mà anh đã tỏ ra vô tâm, như thế hẳn cô gái nào cũng phải bất bình nên bạn gái anh không chấp nhận được, yêu cầu chia tay là đúng. và cô ấy nói rất đúng, phụ nữ chọn chồng là chọn người biết yêu thương, trân trọng họ, tiếc là anh chàng này đã thể hiện những điều ngược lại.

Theo Hải Hương/Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

http://giadinh.net.vn/gia-dinh/ngay-dau-ve-ra-mat-lam-vo-ca-mam-bat-dia-lien-bi-mang-bo-me-khong-day-em-cach-di-lam-dau-a-va-cau-tra-loi-cua-co-gai-khien-anh-nguoi-yeu-tai-mat-20200830153242433.htm

Theo Hải Hương/Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ngay-dau-ve-ra-mat-lam-vo-ca-mam-bat-dia-lien-bi-mang-bo-me-khong-day-em-cach-di-lam-dau-a-va-cau-tra-loi-cua-co-gai-khien-anh-nguoi-yeu-tai-mat/20201118012313722)
1  ... Tiếp » 

Đến nhà mẹ chồng tương lai chơi, cô gái nhất quyết hủy hôn ngay khi nhìn thấy tệp ảnh bà giấu dưới đệm ghế

Đến nhà mẹ chồng tương lai chơi, cô gái nhất quyết hủy hôn ngay khi nhìn thấy tệp ảnh bà giấu dưới đệm ghế
Mai cầm tệp ảnh lên mà điếng người. Hóa ra bấy lâu nay mẹ chồng tương lai luôn lừa dối cô.

Đêm tân hôn, chuẩn bị vào giường thì nghe loáng thoáng tiếng chồng gọi điện: Đêm nay dành cho vợ đêm mai cho em và màn bóc trần mặt thật quyết liệt sau đó

Tôi vẫn còn vấn vương chồng cũ

Đi chọn nhẫn cưới, chồng tương lai tuyên bố: Anh chỉ chiều em nốt lần này và phản ứng cứng không tin nổi của cô bạn gái

Chồng tự nhiên đòi ly hôn chỉ sau hành động đi mua mỳ tôm, nhưng sau đó vợ lại nhận ra sai lầm khủng khiếp mà rất nhiều phụ nữ mắc phải

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Từ 30/11: Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to

Từ 30/11: Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to
Từ ngày 30/11 đến 8/12, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng khiến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng, ngày nắng gián đoạn; riêng Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to đến rất to và dông từ ngày 30/11 đến 1/12.

Lợi ích phát triển công trình xanh trong lĩnh vực xây dựng

Lợi ích phát triển công trình xanh trong lĩnh vực xây dựng
Trong những năm gần đây, việc phát triển các công trình xanh thân thiện với môi trường đã bước đầu đem lại hiệu quả và đang trở thành xu hướng tất yếu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Dự báo thời tiết từ 30/11 đến 8/12: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét về đêm và sáng

Miền Bắc đón đợt gió mùa đầu tiên, nhiệt độ xuống dưới 10 độ

Dự báo thời tiết hôm nay 29/11: Trung Bộ và Tây Nguyên có nơi mưa to

Bắc Bộ và Trung Trung Bộ trời rét, vùng núi cao dưới 10 độ C

Hà Nội se lạnh không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động ngoài trời

ẢNH Vào Phước Thành (Quảng Nam) gặp cảnh tan hoang sau lũ

Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Không khí lạnh tăng cường mạnh, Hà Nội nhiệt độ xuống thấp nhất 16 độ C

Không khí lạnh tăng cường mạnh, Hà Nội khô rét, miền Trung mưa lớn vài ngày

Dự báo thời tiết 29/11: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét