MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ngay đêm tân hôn chết ngất vì hình xăm quái ác trên ngực vợ

Tôi yêu em say đắm, khi cưới được nàng tôi tưởng như mình có cả thế giới nhưng chẳn ngờ ngay đêm tân hôn thấy hình xăm đó trên ngực vợ tôi chết lặng tại chỗ.
Mục lục

Hạnh và tôi quen nhau được 2 năm mới cưới, em là cô gái ngoại thành gia đình có điều kiện nếu không phải nói thuộc hàng đại gia nhưng chẳng hề ăn chơi như các bạn cùng trang lứa.

Ảnh minh họa.

Em đằm thắm dịu dàng hiểu lòng người và biết cách quan tâm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, đó là lý do mà tôi dần yêu em. Bởi chúng tôi làm cùng công ty nhưng khác bộ phận nên đôi khi mới gặp mặt.

Những lần giao lưu ngắn ngủi nhưng ấn tượng về em trong tôi ngày càng sâu đậm và thế là tôi bắt đầu cuộc chinh phục. Em được nhiều người đàn ông trong công ty theo đuổi nhưng chẳn ai làm em động lòng. Em từ chối 1 cách khéo léo chẳng làm mất lòng ai lại vẫn thân thiện dễ gần chẳng làm kiêu vì điều đó.

Tất cả những người theo đuổi Hạnh đều nói em là mẫu người chuẩn để làm vợ làm mẹ, ngày nay khi xã hội này toàn những người chạy theo đồng tiền nhiều người đánh đổi để được giàu sang quyền lợi, còn người có tiền và có sắc thì kênh kiệu làm cao nhưng Hạnh không vậy.

Vì thế tôi càng yêu em nhiều hơn, từ đầu tôi đã tránh các vết xe đổ của bao anh chàng tán em trước đó, chẳng vồ vập chẳng hoa quà tới tấp tôi từ từ tiếp cận em, trò chuyện hỏi han chia sẻ những vướng mắc về công việc. Tôi xác định trước tiên phải được sự tin tưởng và làm bạn là trước hết.

Và kế hoạch đó của tôi thành công, Hạnh xem tôi là bạn để sẻ chia để đi ăn cơm cùng mà chẳng e dè, đi chung xe mà chẳng ngại, thời gian tôi tiếp xúc với em ngày 1 nhiều lên, tôi và em hay gặp nhau có đôi khi là đi ăn trưa cùng khi cà phê nói chuyện...

Thế rồi gần 1 năm sau đó vào ngày sinh nhật em tôi đã ngỏ lời mọi hạnh phúc vỡ òa khi em chấp nhận làm bạn gái tôi. Niềm vui khôn xiết tôi chỉ mong cưới em về làm vợ ngay, mọi người ai cũng chúc mừng có người còn ghen tị vì tôi tìm được 1 bông sen giữa đầm lầy.

Yêu nhau 1 năm chúng tôi chẳng mấy khi cãi nhau bởi tính em hòa nhã, kiên nhẫn còn tôi cũng chẳng bao giờ nỡ nặng lời. Thế rồi đám cưới của chúng tôi diễn ra êm đẹp, chẳng xa hoa hoành tráng như tính của em vậy. Tôi hạnh phúc vô bờ bến, bởi tôi mong em trở thành người phụ nữ của mình hơn bao giờ hết - khi mà yêu nhau hơn 1 năm mọi cử chỉ thân mật của chúng tôi chỉ dừng lại ở ôm hôn chưa lần nào đi quá giới hạn.

Nhưng thật chết đứng khi ngay đêm tân hôn tôi nhìn thấy hình xăm đó trên ngực em, là tên của 1 người đàn ông nào đó tôi không biết, lúc này tôi chợt hiểu đó chắc chắn là tình yêu của em người mà em dành tình cảm sâu đậm.

Tôi thất vọng, dù biết ai cũng có quá khứ thế nhưng vì đặt tất cả niềm tin và em hi vọng mọi thứ ở em nhưng lúc này tôi lại ích kỷ và thấy em xấu xa, dù biết em chẳng có tội tình gì nhưng là người chồng thấy tên người đàn ông nào khác trên ngực vợ mình liệu mấy ai thoải mái.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/ngay-dem-tan-hon-chet-ngat-vi-hinh-xam-quai-ac-tren-nguc-vo-d165074.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ngay-dem-tan-hon-chet-ngat-vi-hinh-xam-quai-ac-tren-nguc-vo/20210316101643231)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY