MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ngày em gái dẫn người yêu về ra mắt, tôi chết lặng muốn ngã quỵ vì sự thật không tin nổi

Tôi điếng người, người đàn ông bội bạc năm đó lại chính là người yêu của em gái tôi. Tôi phải làm sao bây giờ đây.
Mục lục

Tôi năm nay 29 tuổi, độc thân, hiện đang là nhân viên ngân hàng. Em gái 26 tuổi, là nhân viên của một công ty truyền thông lớn, trước đó em tôi có hai năm tu nghiệp ở nước ngoài.

Nói thêm về bản thân mình. Tôi là cô gái khá thành đạt, tuy không xinh đẹp đến sắc sảo nhưng cũng khá dễ nhìn.

Ngày mới tốt nghiệp, tôi có quen và yêu Trung, một người quen của bạn tôi. Chúng tôi tìm hiểu nhau gần 1 năm tôi mới đồng ý quen anh, nhà Trung bên nội thành, còn tôi ở ngoại thành. Thời gian yêu nhau anh cũng chiều chuộng, cung phụng tôi ghê lắm. Tôi muốn gì được nấy, Trung cũng không bao giờ cáu gắt hay nặng lời với tôi. Thế rồi hai đứa vượt rào, Trung là người đàn ông đầu tiên của tôi. Mới đầu, khi biết tôi còn con gái, Trung càng yêu chiều tôi hơn. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi tôi phát hiện ra mình có bầu.

Tôi cứ tưởng anh yêu tôi, sẽ vui mừng lắm và chúng tôi sẽ nhanh chóng có một đám cưới diễn ra nhưng không ngờ, trung nói với tôi anh không thể cưới tôi lúc này vì cả hai còn trẻ, chưa có sự nghiệp gì, rồi trung tránh mặt, bỏ mặc tôi với cái thai trong bụng. cuối cùng không còn cách nào khác, tôi buộc phải bỏ thai.

Ảnh minh họa.

Sau đó chúng tôi chia tay, tôi hận Trung kinh khủng. Niềm tin vào tình yêu cũng mất hết. Từ dạo đó tôi không yêu thương ai nữa, dù bố mẹ tôi sốt ruột lắm, con gái gần 30 như tôi mẹ bảo "như chứa bom nổ chậm trong nhà".

Em gái tôi sắc sảo hơn chị, tốt nghiệp đại học xong còn đi du học 2 năm sau đó mới về nước đầu quân cho một công ty truyền thông. thời điểm gần đây, em gái tôi khoe có người yêu. ngày nào về cũng khoe người yêu tốt lắm, chiều lắm, chúng đã tính đến chuyện cưới xin nên sẽ thu xếp về nhà tôi ra mắt.

Tôi thật không ngờ, người yêu "vàng mười" của em gái tôi lại chính là gã đàn ông bội bạc năm xưa. giây phút gặp lại, tôi thì sốc còn anh ta thì hốt hoảng cực độ.

Sau lần đấy, tôi chủ động hẹn gặp anh ta. Tôi nói anh ta hãy tránh xa em gái tôi, nếu không tôi sẽ kể hết chuyện quá khứ cho tất cả cùng biết, vì đến giờ này tôi cũng chẳng còn gì để kiêng nể nữa. Thế nhưng anh ta lại cầu xin tôi, còn nói yêu em gái tôi thật lòng, muốn cưới em gái tôi và xin tôi hãy tha thứ cho anh ta.

Tôi không biết những lời này là giả dối hay thật lòng nữa, nhưng dù thế nào tôi vẫn thấy chuyện này thật sự không châp nhận nổi. Tôi chỉ sợi quá khứ thêm một lần nữa lặp lại, em gái tôi sẽ phải chịu tổn thương. Tôi nên làm thế nào, đối diện với chuyện này thế nào đây?

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/ngay-em-gai-dan-nguoi-yeu-ve-ra-mat-toi-chet-lang-muon-nga-quy-vi-su-that-khong-tin-noi-d136885.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ngay-em-gai-dan-nguoi-yeu-ve-ra-mat-toi-chet-lang-muon-nga-quy-vi-su-that-khong-tin-noi/20210416095601654)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY