MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Ngay lần đầu ra mắt đã vấp phải lời chê bai nhan sắc từ bố mẹ chồng tương lai, cô gái đưa ra quyết định dứt khoát sau sự kỳ lạ của người yêu

Mình cũng không dám oán trách hay tự luyến vì dưới con mắt mỗi người là khác nhau nhưng mình thương anh, anh cũng đã 30 mụ là 31, cô gái chia sẻ.
Mục lục

Trong lần đầu ra mắt, bất cứ cô gái nào cũng có những hồi hộp và lo lắng nhất định. tình huống ấy, bạn trai phải là người ở bên vỗ về, động viên và tăng thêm sức mạnh cho cô. đôi khi,

Nếu như

"chào mọi người, mình năm nay 27 tuổi tính tuổi mụ là 28, sống và làm việc ở hà nội.

Cả 2 đứa đều là 'ế thâm niên', quen nhau nhờ mai mối. Ban đầu gia đình anh chưa gặp mình nhưng cũng hài lòng vì mình đã có công việc ổn định và nhà gần nhau cùng trong một quận.

bọn mình cả tìm hiểu, quen nhau và yêu nhau được gần 1 năm thì anh dẫn mình

Ngay lần đầu ra mắt đã vấp phải lời chê bai nhan sắc từ bố mẹ chồng tương lai, cô gái đưa ra quyết định dứt khoát sau

Ảnh minh họa.

về ngoại hình thì mình mặt mũi bình thường, nét không xinh nhưng may thêm được cái da trắng. hôm tới nhà anh

Mình rất buồn, 2 bác ép anh chia tay vì lí do mình xấu mà thực sự mọi người luôn nói mình không xinh hẳn nhưng cũng ưa nhìn. Mình cũng không dám oán trách hay tự luyến vì dưới con mắt mỗi người là khác nhau nhưng mình thương anh, anh cũng đã 30 mụ là 31. Hai bác khó như vậy thì người khổ là anh.

Mình cứ nghĩ mai mối khó ở chỗ 2 người có yêu nhau hay không thôi, thật không ngờ 2 bác khi xem ảnh qua bà mối không nói gì, giờ mình đến nhà lại chê.

mà lúc xem ảnh cũng là xem ảnh chụp cam thường mình với mấy chị đồng nghiệp làm ở cơ quan với ảnh nhà mình với nhà bà mối đi du lịch (không phải ảnh tự sướng qua phần mềm chỉnh sửa). mình đã

Đến giờ cũng đã 3 tuần, nay mình buồn nên lên đây tâm sự chút với mọi người. Không biết có ai đã từng bị như mình không, cuộc đời đúng là chả ai nói trước được điều gì".

Ngay lần đầu ra mắt đã vấp phải lời chê bai nhan sắc từ bố mẹ chồng tương lai, cô gái đưa ra quyết định dứt khoát sau

Bài viết được đăng tải.

Đọc xong câu chuyện, nhiều người tỏ ý

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là sự kỳ lạ của nhân vật người yêu. anh ta lại có thể thoải mái, thẳng thắn nói đến vấn đề bố mẹ chê người yêu mình xấu với cô. anh đã 30 tuổi, cái tuổi đáng ra phải suy nghĩ chín chắn và sâu sắc, tự

Trong cuộc sống, có nhiều bậc

Thật khó tin là anh chàng đó lại yêu đến 1 năm rồi và cuối cùng chia tay chỉ vì vấn đề nhan sắc. cũng may cho

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ngay-lan-dau-ra-mat-da-vap-phai-loi-che-bai-nhan-sac-tu-bo-me-chong-tuong-lai-co-gai-dua-ra-quyet-dinh-dut-khoat-sau-su-ky-la-cua-nguoi-yeu-20201026110140642.chn)
1 Tiếp »