MangYTe

Tâm sự hôm nay

Ngày nào cũng có con gà làm sẵn đặt trước cửa, tôi lén tìm hiểu và hoang mang khi biết người vẫn âm thầm cho mình thức ăn

Tôi hỏi cô bạn thân và những người khác trong xóm trọ, nhưng ai cũng chối. Còn bố mẹ tôi, họ thậm chí chẳng biết địa chỉ chính xác mà tôi đang ở.
Mục lục

Tôi vừa sinh con được một tháng. nếu là người khác, trong thời gian này đang được nghỉ ngơi, nằm ôm con. còn tôi vừa sinh được nửa tháng đã phải xin việc về nhà làm thêm, kiếm Tôi không may mắn khi lỡ có thai trước khi kết hôn, người yêu lại không chịu nhận con. anh ta nói chúng tôi chưa cưới, chẳng biết đứa bé là con của ai. nói trắng ra thì anh ta không muốn chịu trách nhiệm vì tiếc cuộc sống độc thân và những mối

May mắn thời gian nằm bệnh viện, tôi được cô bạn thân thăm nom và chăm sóc. nằm viện một tuần, mẹ con tôi được về nhà, bạn chăm tôi thêm một tuần nữa. kể từ đó, tôi phải tự túc làm việc nhà, thậm chí là tìm Nghĩ mãi không ra, xóm trọ lại không bao giờ khóa cổng nên rất khó xác định người ra vào, tôi quyết định

(Xin giấu tên)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ngay-nao-cung-co-con-ga-lam-san-dat-truoc-cua-toi-len-tim-hieu-va-hoang-mang-khi-biet-nguoi-van-am-tham-cho-minh-thuc-an-20200611090509517.chn)
 • Tiêu chuẩn tinh trùng để có con

  Tiêu chuẩn tinh trùng để có con
  Em làm tinh dịch đồ tại một bệnh viện nam học, kết quả như sau: Thể tích: 2,7 ml; ly giải: 25 phút; pH: 7,6; mật độ: 37 x 10^6 TT/ml.
 • Hội chứng thận hư có con được không?

  Hội chứng thận hư có con được không?
  Vợ em năm nay 27 tuổi, đang điều trị hội chứng thận hư. Tụi em muốn có em bé được không thưa BS?
 • Tìm hiểu về bệnh Cường giáp

  Tìm hiểu về bệnh Cường giáp
  Cường giáp (còn gọi là cường năng tuyến giáp) là tình trạng tuyến giáp sản xuất quá nhiều hormone (nội tiết tố) thyroxine trong cơ thể. Tình trạng cường giáp có thể làm tăng tốc đáng kể quá trình trao đổi chất trong cơ thể, gây nên hiện tượng giảm cân đột ngột, làm tim đập nhanh hoặc không đều, gây đổ mồ hôi và các triệu chứng căng thẳng hoặc khó chịu khác.
 • Tìm hiểu về bệnh Suy giáp

  Tìm hiểu về bệnh Suy giáp
  Suy giáp (còn gọi là thiểu năng tuyến giáp hay nhược năng tuyến giáp) là tình trạng tuyến giáp không sản xuất đủ một vài loại hormone (nội tiết tố) quan trọng cho cơ thể.
 • Tìm hiểu thông tin Bệnh gút

  Tìm hiểu thông tin Bệnh gút
  Bệnh gút (gout, hay bệnh thống phong) là căn bệnh đặc trưng bởi cơn đau dữ dội và bất ngờ, sưng tấy và đau khi ấn lên các khớp xương, thường là khớp ngón chân cái. Bệnh gút, một dạng phức tạp của viêm khớp, có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai. Đàn ông thường bị nhiều hơn, nhưng phụ nữ cũng có nguy cơ mắc bệnh sau khi mãn kinh.
 • Tìm hiểu Bệnh Viêm mạch máu

  Tìm hiểu Bệnh Viêm mạch máu
  Viêm mạch là tình trạng viêm của các mạch máu. Viêm mạch gây ra các thay đổi trên thành mạch máu, bao gồm dày lên, suy yếu, chít hẹp và sẹo hóa.
 • Tìm hiểu nguyên nhân bệnh Trầm cảm

  Tìm hiểu nguyên nhân bệnh Trầm cảm
  Rối loạn trầm cảm là một trong những rối loạn tâm thần phổ biến nhất tại Mỹ. Hàng năm khoảng 6.7% người Mỹ thường mắc bệnh này. Phụ nữ có khả năng bị trầm cảm hơn 70% so với nam giới trong suốt cuộc đời.
 • Tìm hiểu về bệnh Ung thư tuỵ

  Tìm hiểu về bệnh Ung thư tuỵ
  Ung thư tụy là ung thư bắt nguồn từ tụy. Có nhiều loại ung thư tụy, tùy vào loại tế bào ung thư mà diễn tiến và triệu chứng hoàn toàn khác nhau. Loại thường gặp nhất, chiếm trên 90%, là ung thư biểu mô ống tuyến tụy
 • Tìm hiểu bệnh Ung thư phổi

  Tìm hiểu bệnh Ung thư phổi
  Ung thư phổi là nguyên nhân gây Tu vong do ung thư hàng đầu tại Hoa Kỳ ở cả nam và nữ. Số người ch*t vì ung thư phổi hàng năm nhiều hơn tổng số người ch*t vì ung thư đại tràng, tuyến tiền liệt, vú và buồng trứng.
 • Tìm hiểu bệnh Ung thư tinh hoàn

  Tìm hiểu bệnh Ung thư tinh hoàn
  Tinh hoàn là cơ quan chuyên sản xuất hormone Sinh d*c nam và tinh trùng, quan trọng cho việc sinh sản nằm trong bìu ngay dưới D**ng v*t. Mặc dù ung thư tinh hoàn là khá hiếm so với các loại ung thư khác, nó là loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới trong độ tuổi từ 15 đến 34
1 Tiếp »