MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Ngày trái đất 2019: TH True Milk gây ấn tượng với các giải pháp tiên phong bảo vệ môi trường

Hưởng ứng Ngày Trái đất 2019 với chủ đề “Vì một thế giới không rác thải, là doanh nghiệp coi trọng các yếu tố phát triển bền vững, tập đoàn TH tổ chức gian hàng lớn tại Hà Nội để giới thiệu các sáng kiến, giải pháp, sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như có các hoạt động khích lệ khách hàng sống xanh và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải – đặc biệt là rác thải nhựa.
Mục lục

Chị Nguyễn Thu Hằng làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR), sáng 20/4, tham gia sự kiện Ngày Trái đất trên phố đi bộ Hồ Gươm, chị có ghé thăm gian hàng của TH. Khi được nghe giới thiệu về loại túi đựng sản phẩm của các cửa hàng TH true mart hay thìa sữa chua TH true YOGURT được hoàn toàn làm từ nhựa sinh học tự hủy thân thiện với môi trường, có nguồn gốc tự nhiên và an toàn cho người sử dụng, chị đã cầm chiếc túi lên và sử dụng kiến thức hiểu biết của mình bằng cách ngửi thử “mùi” của túi để kiểm tra. Xác nhận đúng là túi và thìa của TH được làm từ vật liệu “nilon đặc biệt tự hủy” rất thân thiện với môi trường, chị Hằng bày tỏ rất ngạc nhiên và cảm thấy trân trọng hơn những sản phẩm và việc làm này trách nhiệm xã hội từ rất sớm này của TH trong nỗ lực trường.

Khách hàng được giới thiệu túi và thìa sữa chua của TH được làm từ nhựa sinh học tự hủy thân thiện với môi trường, có nguồn gốc tự nhiên và an toàn cho người sử dụng

Tương tự như chị Hằng, những vị khách du lịch nước ngoài cũng dừng chân khá lâu tại gian hàng của TH để tìm hiểu về các sản phẩm sữa hữu cơ, sữa hạt, sữa chua tự nhiên cũng như các hoạt động phát triển bền vững, bảo vệ môi trường của TH. Khi được biết có rất nhiều vật dụng đã được TH chuyển từ chất liệu nhựa PE sang nhựa sinh học tự hủy thân thiện môi trường, nhưng vị khách nước ngoài đã dành lời khen “rất tốt” cho những hành động tiên phong trong ngành sữa đó của TH.

Khách du lịch nước ngoài tại gian hàng của TH để tìm hiểu về túi nhựa sinh học hay thìa sữa chan thân thiện môi trường

Gian hàng của TH trong Ngày Trái Đất cũng đặc biệt hấp dẫn các gia đình. Tại đây, bố mẹ và các bé không chỉ được sử dụng thử các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên như sữa hạt TH true NUT hay sữa chua Dừa Tự Nhiên, mà còn có một ngày vui khi cùng tham gia các hoạt động sáng tạo thú vị hưởng ứng Ngày Trái đất, đó là ghép tranh bảo vệ môi trường, đố vui phân loại rác, nhận hạt giống trồng cây “Ươm mầm sống xanh”, tái chế sáng tạo với vỏ hộp sữa,… Đây chính là những hoạt động TH thiết kế riêng cho khách hàng của mình nhằm đồng hành và khuyến khích khách hàng nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, vì một thế giới giảm thiểu rác thải và rác thải nhựa.

Khách du lịch nước ngoài tại gian hàng của TH để tìm hiểu về túi nhựa sinh học hay thìa sữa chan thân thiện môi trường

Là doanh nghiệp coi trọng các yếu tố phát triển bền vững, ngoài việc rất chăm chút cho các sản phẩm “hoàn toàn từ thiên nhiên” và “vì sức khỏe cộng đồng”, tập đoàn TH cũng đã triển khai nhiều hoạt động bảo vệ môi trường như bảo vệ nguồn nước, bảo tồn đa dạng sinh học và đặc biệt giảm thiểu rác thải gây hại cho môi trường. TH hiện đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành sữa phát triển các dòng sản phẩm organic, sử dụng túi giấy, túi đựng sản phẩm, thìa sữa chua từ chất liệu nhựa sinh học thân thiện với môi trường để giảm thiểu ô nhiễm từ nhựa…

Tại sự kiện Ngày Trái đất 2019, tập đoàn TH cũng đã giới thiệu đến các khách hàng chiến lược và các hoạt động phát triển bền vững đã, đang và sẽ được thực thi của TH, gắn liền với sản xuất hữu cơ và các việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường.

Sự kiện Ngày Trái đất 2019 với chủ đề “Vì một thế giới không rác thải” hướng tới việc xây dựng văn hóa ứng xử văn minh trong xả rác thải và thúc đẩy các bên kiến tạo sáng kiến và giải pháp giảm thiểu và tái chế rác thải. Chương trình có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Chạy vì một thế giới không rác thải xung quanh hồ Hoàn Kiếm với sự tham gia của 500 người; Triển lãm các sáng kiến giảm thiểu, tái chế rác thải của các đơn vị là các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ, đội/nhóm tình nguyện môi trường, các trường học; hoạt động đổi rác thải phế liệu - rác thải điện tử lấy các sản phẩm thân thiện môi trường; trò chơi nâng cao nhận thức về tác hại rác thải nhựa.

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/ngay-trai-dat-2019-th-true-milk-gay-an-tuong-voi-cac-giai-phap-tien-phong-bao-ve-moi-truong-n156238.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY