MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ngày trở về, nhìn thấy bộ dạng của cô bạn thân đứng bên cạnh chồng con ở sân bay mà tôi lặng người

Tôi không ngờ hành động bột phát của tôi ở sân bay lại khiến cho gia đình tôi chìm trong mâu thuẫn.
Mục lục

Vợ chồng tôi cưới nhau được 4 năm rồi, có một đứa con 2 tuổi, gia đình tôi rất hạnh phúc. Chồng tôi là người hiền lành tu chí làm ăn, rất thương yêu vợ con.

Để đến được với nhau chúng tôi đã trải qua 6 năm, bởi sự ngăn cản dữ dội của bố mẹ chồng vì gia đình tôi nghèo. Nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn đến được với nhau vì anh ấy yêu tôi thật lòng.

Cách đây nửa năm, công ty tôi có vài suất cho nhân viên đi học tập ở thành phố khác. Chỉ những người nào có thành tích xuất sắc và năng động nhất mới được đi và tôi có tên trong đó.

Khi đó con tôi mới được 1,5 tuổi, tôi lo lắng nhưng được sự động viên của chồng và cô bạn thân tên chi, tôi quyết định đi. lần này đi xa, tôi chỉ lăn tăn vì con còn nhỏ quá nên tôi bảo chi thỉnh thoảng ghé qua chăm con giúp tôi và cô ấy đã đồng ý. tôi cũng muốn thử sự chung thủy của chồng.

Suốt nửa năm chúng tôi học tập rất căng thẳng, không có thời gian về thăm nhà. Những khi nhớ chồng con, tôi chỉ có thể gọi điện nói chuyện qua zalo, mỗi lần nhìn thấy Chi đến chơi, ngồi ăn cơm vui vẻ cùng chồng con tôi lo lắng vô cùng. Nhưng lại tự động viên rằng tình yêu phải trải qua thử thách mới bền vững.

Giao phó chồng con cho cô bạn thân, để rồi ngày trở về nhìn thấy bộ dạng của cô ấy ở sân bay làm tôi chết lặng người - Ảnh 1.

Tôi thấy yêu cầu của mình là rất chính đáng, tôi sai ở chỗ nào mọi người? Ảnh minh họa.

5 hôm trước chúng tôi đã xong chương trình học, tôi mua rất nhiều quà cho mọi người. Vừa từ sân bay xuống, nhìn thấy chồng con đang ôm hoa đợi mà tôi hạnh phúc vô cùng. Nhưng tôi lặng người khi thấy Chi bụng bầu khá lớn đứng đợi tôi ngay bên cạnh.

Không thể giữ nổi bình tĩnh nữa, tôi lao đến chỉ thẳng vào bụng bầu của Chi: "Tưởng 2 người đứng đắn, giờ thì mới lộ rõ bộ mặt giả dối".

Chồng tôi cười phá lên nói là không có chuyện đó đâu, trong thời gian tôi vắng nhà, Chi đã yêu một anh chàng được 3 tháng nhưng gặp phải kẻ sở khanh. Đến khi có bầu thì bỏ trốn, hắt hủi mẹ con Chi. Cô ấy không muốn nói chuyện có bầu cho tôi qua điện thoại, sợ tôi nghi ngờ lại bỏ dở việc học về coi chồng.

Những lời nói của chồng nghe rất vô lý, tôi yêu cầu chi phải chọc ối để xét nghiệm adn cha con, hết bao nhiêu chi phí tôi sẽ trả. vậy mà cô ấy nhìn tôi với ánh mắt hận thù, rồi giận dỗi bắt xe taxi bỏ về trước.

Suốt mấy ngày nay chồng luôn nói chi là người tốt, khẳng định giữa hai người không có quan hệ tình dục và bắt tôi phải qua xin lỗi cô ấy vì có những lời xúc phạm. tôi thấy yêu cầu của mình là rất chính đáng, tôi sai ở chỗ nào mọi người?

Theo N.Dung/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngay-tro-ve-nhin-thay-bo-dang-cua-co-ban-than-dung-ben-canh-chong-con-o-san-bay-ma-toi-lang-nguoi-222021243142038937.htm

Theo N.Dung/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ngay-tro-ve-nhin-thay-bo-dang-cua-co-ban-than-dung-ben-canh-chong-con-o-san-bay-ma-toi-lang-nguoi/20210324071422377)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY