MangYTe

Tâm sự hôm nay

Ngày về ra mắt nhà người yêu, tôi bị cả nhà em coi thường hắt hủi, sửng sốt hơn cả là ngay hôm sau, tôi đã bị giáng chức

Người yêu khóc rất nhiều và cầu xin tôi đừng bỏ em. Nhưng nếu tôi cố chấp cưới chỉ khổ em ấy thôi.
Mục lục

Tôi hiện tại đang làm thủ kho của một công ty sản xuất hóa mỹ phẩm, lương tháng không cao lắm nhưng ăn nói tốt nên có rất nhiều cô gái theo đuổi.

Trong đó có con gái của tổng giám đốc say tôi như điếu đổ, lúc đầu tôi cũng không thích tính đỏng đảnh và kiêu căng của em ấy nhưng tiếp xúc nhiều thấy hợp nhau và yêu từ lúc nào cũng không hay nữa.

Ngày em đưa tôi về giới thiệu với gia đình, về ngoại hình thì mọi người rất ưng ý nhưng khi nói về gia cảnh thì mẹ em ấy bĩu môi lắc đầu và bỏ đi không nói thêm một từ nào.

Sau hôm về ra mắt, tôi bị giám đốc ký quyết định chuyển xuống làm nhân viên bán hàng, hỏi lý do thì anh ấy nói là lệnh của cấp trên. Nghe đến đây tôi đã hiểu ra vấn đề, có lẽ phu nhân tổng giám đốc không ưa gia cảnh của tôi nên muốn ngăn cản cuộc tình của con gái bà.

Nhìn anh chàng đẹp trai như người mẫu bước ra khỏi xe của người yêu, khiến tôi nghi ngờ hỏi nhưng mặt cô ấy tỉnh bơ nói là tài xế kiêm bảo vệ - Ảnh 1.

Em ấy bàn với tôi rằng sẽ để có bầu rồi ép bố mẹ phải đồng ý. (Ảnh minh họa)

Khi

Sau những ngày sóng gió, tôi mới cảm nhận được tình cảm em ấy dành cho mình là thật sự và cả hai quyết định sẽ cưới nhau dù không được bố mẹ chấp nhận. Em ấy bàn với tôi rằng sẽ để có bầu rồi ép bố mẹ phải đồng ý.

Hai hôm nay tôi suy nghĩ chuyện này rất nhiều. bố mẹ em đều khinh thường tôi, nghĩ tôi không xứng đáng với em ấy. nếu giờ tôi cứ nhất quyết để

Tôi không biết phải làm gì trong tình huống này, mong mọi người tư vấn cho tôi.

(minhsang...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ngay-ve-ra-mat-nha-nguoi-yeu-toi-bi-ca-nha-em-coi-thuong-hat-hui-sung-sot-hon-ca-la-ngay-hom-sau-toi-da-bi-giang-chuc-20200406164046867.chn)
1  ... Tiếp »