Tâm sự hôm nay

Ngày về ra mắt, vừa nghe câu hỏi của anh trai tôi, người yêu đã vội vàng xô tôi ra để bỏ chạy, biết nguyên nhân mà tôi choáng váng

Tôi cứ nghĩ Hưng là một người đàn ông thành đạt và biết lo lắng. Không ngờ sau lưng tôi, anh lại có quá nhiều bí mật như vậy.
Mục lục

Tính đến thời điểm hiện tại, tôi và Hưng yêu nhau được 8 tháng rồi. Hôm ấy tôi thất tình nên đi nhậu một mình. 12 giờ đêm tôi vẫn chưa rời khỏi quán, lại đi một mình nên bị vài thanh niên trêu ghẹo.

Thấy vậy, Hưng đến giải vây cho tôi. Anh gọi taxi đưa tôi về tận nhà. Trước khi tôi lên xe, anh nói: "Cô cho tôi số điện thoại đi, trên đường có chuyện gì thì gọi. Tôi đã chụp lại biển số xe rồi".

Sau hôm đó, Hưng lần mò được facebook của tôi rồi nhắn tin làm quen. Thấy anh thật thà, lại nói chuyện hài hước, tôi cũng có cảm tình. Quen nhau được một tháng thì chúng tôi chính thức hẹn hò. Khi quen nhau, Hưng luôn mang lại cho tôi cảm giác an toàn. Anh quan tâm tôi từ những điều nhỏ nhất khiến tôi đắm chìm trong tình yêu.

Chúng tôi cứ thế yêu nhau mà không nói cho hai bên gia đình biết. Vì cả hai vẫn chưa muốn kết hôn vội vàng. Tuy nhiên sự cố xảy ra, tuần trước tôi phát hiện mình đã có thai được hai tháng. Lúc ấy tôi rất hoang mang, còn Hưng thì trấn tĩnh tôi. Anh nói sẽ chịu trách nhiệm với hai mẹ con, chúng tôi sẽ cưới sớm hơn dự kiến.

Vừa thấy anh tôi, người yêu đơ như trời trồng rồi vội vã bỏ chạy, còn tôi thì suýt nhập viện khi biết lý do - Ảnh 1.

Tôi vừa gật đầu thì

Tôi đã đến

Tôi vừa gật đầu thì

Nếu anh không nói, có lẽ tôi sẽ bị lừa dối tới tận lúc kết hôn. Sau khi trở về nhà, Hưng có nhắn tin cho tôi giải thích, nói anh đang cố gắng kiếm tiền để gỡ gạc. Còn tôi dù rất yêu anh nhưng cũng lo lắng cho tương lai của mình.

Tôi không phải người sống thiên về vật chất, có điều con tôi sẽ thế nào nếu bố nợ nần chồng chất như vậy? bây giờ chưa biết về đưa bé trong bụng tôi nên bố mẹ và

(nguyen.hanh...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ngay-ve-ra-mat-vua-nghe-cau-hoi-cua-anh-trai-toi-nguoi-yeu-da-voi-vang-xo-toi-ra-de-bo-chay-biet-nguyen-nhan-ma-toi-choang-vang-20201028205545298.chn)
1  ... Tiếp »