MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Nghệ An: Các công dân từ Hàn Quốc về cách ly có kết quả âm tính với SARS-CoV2

MangYTe - Ngoài các công dân Hàn Quốc vừa về cách ly tại Nghệ An thì 22 F1 liên quan đến 2 bệnh nhân trở về từ Nhật Bản (BN 2766 và BN 2767) có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV2.
Mục lục

Nghệ An: Các công dân từ Hàn Quốc về cách ly có kết quả âm tính với SARS-CoV2 - Ảnh 1.

Ngày 19/4, ông nguyễn văn định - giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật nghệ an cho biết, kết quả xét nghiệm lần 1 của 22 f1 liên quan đến 2 bệnh nhân trở về từ nhật bản (bn 2766 và bn 2767) có kết quả âm tính lần 1 với sars-cov2. ngoài ra, 248 công dân trở về từ hàn quốc tối ngày 17/4 cũng có kết quả âm tính.

Nghệ An: Các công dân từ Hàn Quốc về cách ly có kết quả âm tính với SARS-CoV2 - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Trước đó, trong 2 ngày 14 và 17/4, tỉnh nghệ an tiếp tục đón 472 công dân về cách ly phòng chống dịch covid-19. trong đợt đầu đón 224 công dân từ nhật bản trở về có 2 trường hợp dương tính với sars-cov2. hai trường hợp này đã được cách ly và điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực tây nam. đây là những công dân việt nam trở về nước trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp với số ca nhiễm có chiều hướng gia tăng trở lại.

Các công dân sẽ tiếp tục được cách ly, theo dõi trong 14 ngày theo quy định. trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm sars- cov2 lần 2 cho các công dân này.

V. Đồng

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/nghe-an-cac-cong-dan-tu-han-quoc-ve-cach-ly-co-ket-qua-am-tinh-voi-sars-cov2-20210419160704587.htm)
 • Hơn 67 triệu đồng đến với bé gái bị ung thư máu

  Hơn 67 triệu đồng đến với bé gái bị ung thư máu
  (MangYTe) - Tuần qua, báo điện tử ADZ đã làm thủ tục kết chuyển đến gia đình anh Lê Hải Sơn (cha bé Lê Phương Anh, bị ung thư máu) số tiền 67.130.000 đồng mà bạn đọc đã ủng hộ cho gia đình trong tuần 2 tháng 7.
 • Liên hoan sáng kiến truyền thông chung tay phòng chống dịch, bệnh

  Liên hoan sáng kiến truyền thông chung tay phòng chống dịch, bệnh
  SKĐS-Vừa qua, Liên hoan sáng kiến truyền thông Chung tay phòng chống dịch, bệnh do Bộ Y tế phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức tại Cần Thơ.
 • 10 điều tuyệt vời về “cô bé” của nàng

  10 điều tuyệt vời về “cô bé” của nàng
  Bạn có biết “cô bé” của nàng cực kì ấn tượng? Một phần cơ thể tuyệt vời này có thể mang đến niềm vui mãnh liệt, cả nỗi đau khó chịu, và thậm chí nó có khả năng như một con người nhỏ bé. Nói ngắn gọn “cô bé” vô cùng đẹp và đầy cảm hứng.
 • Những bệnh tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ

  Những bệnh tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ
  Trẻ nhỏ dễ mắc phải những căn bệnh về đường tiêu hóa, trong đó có một số bệnh thường gặp dưới đây, do các chuyên gia Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống dịch bệnh Mỹ (CDC) tư vấn kèm theo những khuyến cáo về phòng ngừa.
 • Quà tặng tinh thần

  Quà tặng tinh thần
  Thế là đã gần cuối thu, tiết trời hơi lành lạnh, man mác khiến mình quên đi cái cảm giác ồn ào, mệt mỏi, stress của một ngày làm việc.
 • Phát hiện sớm Lyme do tràn dịch đầu gối

  Phát hiện sớm Lyme do tràn dịch đầu gối
  Qua nghiên cứu 30.000 bệnh nhân, các chuyên gia của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ đã phát hiện triệu chứng tràn dịch đầu gối là một trong những biểu hiện sớm của bệnh Lyme
 • Nhiễm chì, ảnh hưởng đến nhiều thế hệ

  Nhiễm chì, ảnh hưởng đến nhiều thế hệ
  Chì là độc tố mà khi nhiễm vào cơ thể có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.
 • Không phải cứ bướu cổ là phải mổ

  Không phải cứ bướu cổ là phải mổ
  ​Ni cô Đàm T là một trong những ni cô còn trẻ, tu tại chùa VH đã gần 3 năm. Nữ tu hành mắc bệnh bướu cổ và đã được điều trị ở nhiều bệnh viện và ở nhiều phòng chẩn trị đông y, nhưng bệnh không thuyên giảm.
 • Hà Nội: 52 học sinh bị ong đốt đã ra viện

  Hà Nội: 52 học sinh bị ong đốt đã ra viện
  BV Bạch Mai đã tiếp nhận 52 học sinh của trường Tiểu học Yên Sở nhập viện do bị ong đốt.
 • Con “lơ ngơ” sau khi được mẹ “vỗ béo” bằng thuốc cam

  Con “lơ ngơ” sau khi được mẹ “vỗ béo” bằng thuốc cam
  Sinh con ra hoàn toàn khoẻ mạnh bình thường nhưng do thiếu hiểu biết, muốn “vỗ béo” cấp tốc cho con nên nhiều bà mẹ đã vô tình hại con bằng những gói thuốc cam của các “lang vườn”.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY