MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Nghệ An: Hai mẹ con nghi bị chuốc Thu*c mê, nằm hoảng loạn bên vệ đường

Vào TP Vinh để khám bệnh, hai mẹ con được người dân phát hiện nằm bên đường, có dấu hiệu hoảng loạn, nghi bị chuốc Thu*c mê.
Mục lục

Ngày 7/1, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, bệnh viện mới tiếp nhận người 2 phụ nữ trong tình trạng hoảng loạn, có biểu hiện nôn mửa.

Nghệ An: Hai mẹ con nghi bị chuốc Thu*c mê, nằm hoảng loạn bên vệ đường - Ảnh 1.

Sau khi được phát hiện bên vệ đường, 2 mẹ con đã được người dân đưa đi bệnh viện sơ cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng cùng ngày (7/1), chị Nguyễn Thị Soa (SN 1973, trú tại thị trấn Diễn Châu, Nghệ An) cùng con gái là Trần Thị Bình (SN 2002) đi vào TP Vinh để khám bệnh.

Đến khoảng 11h cùng ngày, 2 người phụ nữ trên được người dân phát hiện nằm cạnh đường nguyễn viết xuân, thuộc phường hưng dũng, tp vinh, nghệ an (gần khu vực trường đại học sư phạm kỹ thuật vinh) trong tình trạng hoản loạn, nghi bị chuốc Thu*c mê.

Ngay sau đó, người dân địa phương đã đưa 2 người này đến Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Tại đây, các y bác sĩ đã thực hiện các biện pháp sơ cứu, hiện cả 2 vẫn đang được theo dõi, điều trị.

Sự việc sau đó được trình báo cho Công an phường Hưng Dũng, Công an TP Vinh xác minh, làm rõ.

Theo Infonet

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nghe-an-hai-me-con-nghi-bi-chuoc-thuoc-me-nam-hoang-loan-ben-ve-duong-20210108084903717.htm)
Từ khóa: hai mẹ con
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY