MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nghệ An: Hàng trăm tình nguyện viên chung tay chuẩn bị cho đại lễ cầu siêu nhân dịp 27/7

(MangYTe) - Ngày 17/7, đông đảo tình nguyện viên của huyện đoàn Anh Sơn phối hợp với các phật tử thiền viện Trúc lâm Yên Thành chuẩn bị công tác hậu cần cho đại lễ cầu siêu, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang quốc tế Việt – Lào.
Mục lục

Với tinh thần xung kích, tình nguyện trẻ, các cán bộ và đoàn viên thanh niên của huyện Anh Sơn, phật tử của thiền viện Trúc lâm Yên Thành (Nghệ An) và chùa Anh Sơn đã quét dọn vệ sinh môi trường khu vực khuôn viên của nghĩa trang, đài tưởng niệm liệt sỹ, tháp chuông,… lau dọn sạch sẽ phần mộ của các anh hùng liệt sỹ chuẩn bị cho đại lễ cầu siêu vào tối ngày 18/7 sắp tới.

Nghệ An: Hàng trăm tình nguyện viên chung tay chuẩn bị cho đại lễ cầu siêu nhân dịp 27/7

Đoàn viên, thanh niên tham gia công tác trang trí chuẩn bị cho đại lễ cầu siêu.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Trưởng đoàn đội tình nguyện viên cho biết, có hơn 200 cán bộ và đoàn viên thanh niên đã có mặt từ sáng sớm tham gia công tác trang trí, dọn dẹp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Anh Sơn nhằm mục đích tôn vinh, tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

Dương Trang

Nguồn: Công lý (https://congly.vn/xa-hoi/doi-song/nghe-an-hang-tram-tinh-nguyen-vien-chung-tay-chuan-bi-cho-dai-le-cau-sieu-nhan-dip-27/7-351340.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY