MangYTe

Tâm sự hôm nay

Nghe con khóc ré lên, tôi run rẩy lao vào ôm con trong nước mắt và ân hận vô cùng khi suýt phạm sai lầm tày trời

Tôi để con nằm trong phòng một mình rồi ra ngoài đóng cửa lại trong đau đớn.
Mục lục

Tôi quen biết anh trong một lần đi siêu thị. khi đó tôi mới

Tôi cứ nghĩ làm vợ anh là một điều may mắn và hạnh phúc. Nhưng rồi tôi nhanh chóng nhận ra mình đã quá sai lầm. Chồng tôi không phải là một người giàu có như bề ngoài anh hay thể hiện. Thay vào đó, dù đang là chủ một cơ sở gỗ khá lớn nhưng anh lại đang vay nợ lên tới hàng chục tỷ đồng. Ngay cả căn nhà bề thế vợ chồng tôi đang ở cũng không biết sẽ bị tịch thu lúc nào.

Suốt mấy tháng bầu bì, tôi vẫn phải đi làm dù ai cũng hỏi có chồng giàu thì làm để làm gì? Tôi chỉ biết cười ngượng bảo đi làm cho thoải mái, sợ ở nhà lại trầm cảm. Nhưng thật ra, tôi phải đi làm để tự kiếm tiền sinh đẻ.

Ngày đi sinh, nhìn người ta được đăng kí sinh dịch vụ, được chăm sóc kỹ càng mà tôi tủi thân biết bao. Trong khi tôi chỉ sinh thường, phải để mẹ mình chăm đẻ. Chồng tôi vẫn đang lao đầu kiếm tiền trả nợ, lấy khoản này đắp khoản kia. Những ngày nằm viện, mẹ tôi mới biết tôi sống khổ sở, thiếu thốn và có nguy cơ bị tống ra khỏi nhà bất cứ lúc nào. Bà cứ nhìn tôi rồi nhìn con gái tôi mà sụt sùi buồn bã.

Hiện tại con tôi mới hơn 3 tháng và hôm qua, tôi nhận được tin căn nhà đã bị tịch thu, chúng tôi phải chuyển ra ngoài căn nhà trọ bé tí. Cảm giác hụt hẫng, chán nản dâng lên khiến tôi như kẻ mất trí. Tôi khóc suốt, chẳng cho con bú. Lúc nào trong đầu tôi cũng lo sợ sẽ bị bạn bè cười chê, bị hàng xóm dè bỉu. Tôi suy nghĩ nhiều đến mức bỏ cơm trưa và cơm chiều.

Đã thế, chồng tôi còn lao vào nhậu nhẹt bê tha vì chán nản. anh còn gằn giọng mắng mỏ mẹ con tôi là thứ ăn hại, ăn bám. khi anh ngủ rồi, tôi vẫn còn chìm Cũng may khi được mẹ ôm ấp vỗ về, con bé nín khóc. ôm con vào lòng, tôi vẫn không hết run sợ và vẫn không thể ngưng khóc. tôi thương con quá, càng thương con, tôi càng

(hahau...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nghe-con-khoc-re-len-toi-run-ray-lao-vao-om-con-trong-nuoc-mat-va-an-han-vo-cung-khi-suyt-pham-sai-lam-tay-troi-20191108141731664.chn)
1  ... Tiếp »