MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nghe tiếng động kỳ quái phát ra từ hộp ngũ cốc còn mới nguyên, anh chàng mở xem thì choáng váng phát hiện thứ khủng khiếp bên trong

Video quay lại cảnh người đàn ông này khui hộp ngũ cốc mới mua thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, nhiều người cũng phải nổi da gà vì thứ lúc nhúc bên trong đó.
Mục lục

Câu chuyện được chia sẻ bởi TikToker @mbutler20014 thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Trong video được đăng tải, anh cho biết mình vừa mua hộp ngũ cốc hiệu Frosted Mini Wheats, hôm nay mới khui ra vì lý do đặc biệt.

Theo đó, anh nói mình nghe thấy tiếng động lạ phát ra đầy kỳ quái từ hộp ngũ cốc vẫn còn nguyên tem nguyên kiện nên quyết định sẽ khám phá bí mật trong đó, không quên quay lại toàn bộ quá trình để chia sẻ với cộng đồng mạng.

Nghe tiếng động kỳ quái phát ra từ hộp ngũ cốc còn mới nguyên, anh chàng mở xem thì choáng váng phát hiện thứ khủng khiếp bên trong - Ảnh 1.

Hộp ngũ cốc còn nguyên niêm phong vừa mới mua.

Video là cảnh anh chàng lấy chiếc hộp ra khỏi kệ đồ ăn, hồi hộp mở nó ra và quả thật những gì dần lộ diện sau đó có thể khiến bất kỳ cũng phải nổi da gà.

"Đúng rồi, lũ chúng mày", anh chàng nói khi phát hiện bên trong hộp ngũ cốc là đống sâu lúa mì loi nhoi lúc nhúc chật kín bên trong. Ước tính có khoảng 13 con tất thảy, sinh sôi nảy nở bên trong túi nhựa kín đựng ngũ cốc.

Nghe tiếng động kỳ quái phát ra từ hộp ngũ cốc còn mới nguyên, anh chàng mở xem thì choáng váng phát hiện thứ khủng khiếp bên trong - Ảnh 2.

Cận cảnh lũ sâu lúa mỳ nhoi nhóc bên trong gói ngũ cốc còn chưa mở bao giờ.

Nghe tiếng động kỳ quái phát ra từ hộp ngũ cốc còn mới nguyên, anh chàng mở xem thì choáng váng phát hiện thứ khủng khiếp bên trong - Ảnh 3.

Hình ảnh khiến ai nấy nổi da gà.

bên dưới video thu hút hơn 400.000 lượt xem là hàng loạt bình luận của dân mạng. ai nấy đều "ná thở" khi nhìn những con sâu lúa mỳ còn sống và di chuyển khắp nơi trong chiếc túi. nhiều dân mạng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, khuyên mọi người nên đổ ngũ cốc vào một hộp đựng trong suốt để kiếm tra chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng.

Trích đoạn video đang gây bão mạng: "Để ý những vị khách đặc biệt bên trong nhé!"

sự việc đến tai của nhãn hàng sau đó. người phát ngôn của kellogg, kris bahner, cho biết trên tờ insider ngày 25/7 như sau: "chúng tôi hiểu rằng điều này có thể gây ra sự khó chịu cho người tiêu dùng. mặc dù đã áp dụng nhiều biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn nhưng côn trùng vẫn có thể xâm nhập và các bao hàng niêm phong đầy đủ và cuối cùng được phân phối đến tay khách hàng. chúng tôi đã ghi nhận sự việc này và đang trong quá trình tìm hiểu thêm".

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Link bài gốc Lấy link

https://doanhnghieptiepthi.vn/nghe-tieng-dong-ky-quai-phat-ra-tu-hop-ngu-coc-con-moi-nguyen-anh-chang-mo-xem-thi-choang-vang-phat-hien-thu-khung-khiep-ben-trong-161213107150257477.htm

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nghe-tieng-dong-ky-quai-phat-ra-tu-hop-ngu-coc-con-moi-nguyen-anh-chang-mo-xem-thi-choang-vang-phat-hien-thu-khung-khiep-ben-trong/20210801094246031)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY