MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nghe tưởng chừng là thói xấu nhưng thật ra nếu học hỏi được, chị em sẽ thành thỏi nam châm đầy sức hút

Phụ nữ đừng quá chăm chăm vào chồng. Hãy để cho chồng thấy được 1 điều, thế giới của bạn không chỉ có 1 mình anh ấy.
Mục lục

Vẫn nói nam nữ bình quyền vậy thì không hà cớ gì chị em phải phân biệt rằng việc này chỉ đàn ông làm được, phụ nữ thì không. bởi nếu bạn làm như vậy là tự phân biệt bản thân khiến cuộc sống của mình trở nên nhàm chán. thậm chí trong mắt chồng, chưa chắc bạn đã được đánh giá cao vì vốn dĩ đàn ông không thích phụ nữ quá thụ động.

Hãy biết sống cho chính bản thân mình, tự tạo niềm vui thì chồng bạn cũng sẽ có cái nhìn tích cực và trân trọng vợ mình hơn.

Suy nghĩ thoáng

Đặc trưng của phụ nữ là nghĩ nhiều, nói nhiều trong khi suy nghĩ của đàn ông lại rất thoáng. cùng 1 sự việc, đàn ông thường thấy nó rất đơn giản, không vấn đề nhưng phụ nữ lại lo tới mất ăn mất ngủ. cũng vì thế mà chị em hay mắng chồng là vô tâm song thực tế không hẳn là như vậy.

Phụ nữ nên học hỏi cánh mày râu để có thể giải phóng được tư tưởng cũng như bỏ qua những tiểu tiết không đáng phải bận tâm. Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông vốn quả quyết, họ nhìn nhận vấn đề có chiều sâu hơn phụ nữ, việc gì họ thấy nằm trong khả năng xử lý của mình thì họ cố gắng hết sức giải quyết. việc gì vượt ngoài khả năng hoặc không muốn quan tâm, họ sẵn sàng gạt bỏ ra khỏi đầu, không để chúng vẩn vơ, chi phối suy nghĩ của bản thân. làm được như thế, tư tưởng sẽ thoải mái, nhẹ nhàng. điều này phụ nữ nên học hỏi cánh mày râu để có thể giải phóng được tư tưởng cũng như bỏ qua những tiểu tiết không đáng phải bận tâm. có như vậy bạn mới có thể nhìn cuộc sống tươi vui, tích cực hơn.

chủ động với ví tiền của mình

Đã giương cao khẩu hiệu nam nữ bình quyền thì bạn đừng bao giờ suy nghĩ kiếm tiền là việc của đàn ông. hãy nhớ, người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và có sức hút phải là người phụ nữ kiếm ra tiền, tự chủ cuộc sống của bản thân. đàn ông thích vợ nhẹ nhàng chứ tuyệt đối không thích vợ yếu đuối. khi bạn độc lập về tài chính đương nhiên sẽ độc lập hơn trong cuộc sống gia đình.

Do vậy bạn chớ dại mà bó buộc mình trong căn bếp, phòng giặt đồ. Hãy thể hiện bản thân trên mọi lĩnh vực của cuộc sống để chồng bạn thấy vợ mình năng động, hiện đại. Từ đó chàng ngầm tự hiểu nếu mình không biết lo giữ vợ thì rất dễ có kẻ nhác "nhòm ngó".

Biết buông bỏ đúng lúc

Gặp phải người đàn ông vô tâm, phụ nữ đừng ngồi dằn vặt, trách móc hay ảo tưởng rằng anh ta sẽ thay đổi bởi khi đã là bản chất thì rất khó có thể sửa. bên cạnh đó, chúng ta cũng nên học cách vô tâm giống họ để có thể "bơ đi mà sống". hãy nhớ 1 điều, phụ nữ không ngại hy sinh nhưng không mù quáng. tình yêu, sự bao dung phải đặt đúng nơi, đúng chỗ và cho người xứng đáng nhận.

Hãy nhớ 1 điều, phụ nữ không ngại hy sinh nhưng không mù quáng. Ảnh minh họa: Internet

Nhớ nhé phụ nữ, đàn ông làm được việc gì chúng ta cũng có thể làm được như thế, thậm chí còn có thể làm tốt hơn. đàn ông kiếm ra tiền, đàn bà chúng ta cũng làm tài chính tốt. đàn ông biết phũ thì đàn bà sẵn sàng nhẫn tâm. không ai thương mình bằng chính mình. hãy tự mình tạo ra hạnh phúc, đấy mới là một người phụ nữ hiện đại, đầy sức hấp dẫn.

Theo Bảo Nhi/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/nghe-tuong-chung-la-thoi-xau-nhung-that-ra-neu-hoc-hoi-duoc-chi-em-se-thanh-thoi-nam-cham-day-suc-hut-c17a365616.html

Theo Bảo Nhi/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nghe-tuong-chung-la-thoi-xau-nhung-that-ra-neu-hoc-hoi-duoc-chi-em-se-thanh-thoi-nam-cham-day-suc-hut/20210219085918514)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY