Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Nghỉ học tránh dịch kỹ quá, bé 3 tuổi tăng liền 8kg, nguyên nhân do ở nhà thường xuyên ăn ké món này của em trai

Sau nửa năm trời nghỉ học, không biết khi đến lớp trở lại, bạn bè còn nhận ra cậu bé này nữa không đây?
Mục lục

Mới đây, thành viên có tên facebook là huỳnh lê đã chia sẻ bức ảnh "before - after" của con trai sau kỳ nghỉ Nhìn hình ảnh trái ngược của cậu bé này, ai nấy đều phải bất ngờ và bật cười thích thú. song mọi người cũng đồng cảm vì việc tăng cân sau nghỉ dịch là tình trạng chung, do nghỉ Chị huỳnh lê chia sẻ thêm, khi Ngoài chế độ ăn uống thì Shin vẫn chạy nhảy, hoạt động suốt cả ngày với những trò như trượt ván thăng bằng hay đi xe thăng bằng.

Từ sau Tết Nguyên Đán Canh Tý đến nay, Shin đã tăng 2 size quần áo, cậu nhóc cũng than thở với mẹ là: "Quần áo chật hết rồi mẹ ơi".

Chia sẻ về chuyện cân nặng của con, chị Huỳnh Lê tâm sự: "Lúc bé gầy thì mình vẫn thấy bình thường dù ai chê mình cũng không quan tâm lắm vì bé ăn uống đầy đủ, vẫn phát triển tốt, vui vẻ, năng động là được rồi.

Giờ bé mập lên rồi thì nhiều người nhìn thích mắt hơn, nhưng với mình thì cũng không mong bé mập quá. Nếu trong thời gian tới bé mập hơn nữa thì chắc là mình sẽ phải đổi chế độ ăn uống cho con".

Ở nhà, Shin được mẹ nấu cho nhiều món ăn ngon.

Ngoài ra, mỗi ngày Shin còn uống 500ml sữa mẹ, đây có thể là nguyên nhân khiến Shin tăng cân.

Nhìn cậu bé shin lên cân trông bụ bẫm đến là dễ thương các mẹ nhỉ. còn bé yêu nhà các mẹ có bị tăng cân không các mẹ ơi? nếu như mẹ nào có con tăng cân nhiều trong kỳ nghỉ

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nghi-hoc-tranh-dich-ky-qua-be-3-tuoi-tang-lien-8kg-nguyen-nhan-do-o-nha-thuong-xuyen-an-ke-mon-nay-cua-em-trai-20200614003425721.chn)
1  ... Tiếp »