MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Nghị sĩ Thái đòi hợp pháp hóa đồ chơi T*nh d*c để chống hiếp dâm

Một loạt chính trị gia Thái Lan đề xuất ý tưởng hợp pháp hóa nội dung Khi*u d*m và đồ chơi T*nh d*c (S*x toys) nhằm giảm thiểu các vụ tấn công T*nh d*c.
Mục lục

Treerat sirichantaropas, phát ngôn viên của ủy ban hạ viện về chống nạn hiếp dâm kiêm thư ký của đảng pheu thai, viết trên facebook hôm 20/1 rằng ông tin hợp pháp hóa nội dung Khi*u d*m và đồ chơi T*nh d*c sẽ giúp giảm các vụ tấn công T*nh d*c ở nước này.

Trong bài đăng, ông sirichantaropas bày tỏ lo ngại cho sự an toàn của phụ nữ thái lan sau khi phát hiện ra nhiều người bị tấn công T*nh d*c mỗi ngày, lên tới khoảng 30.000 nạn nhân mỗi năm. trong đó, phần lớn nạn nhân ở độ tuổi từ 15-19.

“hợp pháp hóa (nội dung Khi*u d*m và đồ chơi T*nh d*c) có thể là giải pháp khả thi vì nó sẽ tạo ra nhiều kênh đáp ứng nhu cầu T*nh d*c hơn”, ông sirichantaropas viết, theo bangkok post.

Thành viên đảng pheu thai treerat sirichantaropas tin rằng hợp pháp hóa nội dung Khi*u d*m và đồ chơi T*nh d*c sẽ giúp giảm các vụ tấn công T*nh d*c. ảnh: facebook/@pune.treerat.

Ông Sirichantaropas không phải chính trị gia duy nhất có quan điểm này. Chủ tịch đảng Thai Civilized Party (đảng Văn minh Thái Lan), Mongkolkit Suksintharanon, cũng viết trên Facebook hồi tuần trước rằng ông đã đề xuất ý tưởng tương tự trong một cuộc họp của ủy ban Hạ viện.

Tuy nhiên, supensri phuengkhoksung, giám đốc quỹ thúc đẩy bình đẳng xã hội, đưa ra ý tưởng trái ngược khi cho rằng hợp pháp hóa nội dung Khi*u d*m và đồ chơi T*nh d*c sẽ chỉ có lợi cho ngành công nghiệp giải trí người lớn.

Trong khi đó, chuti krairiksh, bộ trưởng phát triển xã hội và an ninh con người, cũng phản đối ý tưởng trên. ông nói rằng hợp pháp hóa các nội dung như vậy sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến nỗ lực của chính phủ trong việc giúp đỡ các nạn nhân của nạn buôn người.

Theo Zing.vn

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nghi-si-thai-doi-hop-phap-hoa-do-choi-tinh-duc-de-chong-hiep-dam-20200122114732206.htm)
 • 5 dấu hiệu tố cáo chức năng T*nh d*c của chàng suy giảm

  5 dấu hiệu tố cáo chức năng T*nh d*c của chàng suy giảm
  TS Bruni Jorda Nazario chuyên gia T*nh d*c học người Mỹ cho biết, khả năng T*nh d*c tỷ lệ nghịch với tuổi tác nhưng mức độ suy giảm của mỗi người lại khác nhau...
 • Rát họng, nổi hạch có phải bị bệnh T*nh d*c

  Rát họng, nổi hạch có phải bị bệnh T*nh d*c
  Cách đây 2 tháng, trong một lần say, em quan hệ T*nh d*c không an toàn, về nhà em rất lo lắng. Mấy tuần trước em bị tiêu chảy 3-4 ngày, dùng Thu*c rồi hết.
 • Ung thư tuyến tiền liệt có thể là bệnh T*nh d*c

  Ung thư tuyến tiền liệt có thể là bệnh T*nh d*c
  Ung thư tuyến tiền liệt có thể là một căn bệnh lây lan qua đường T*nh d*c, do một dạng nhiễm trùng phổ biến nhưng thường âm thầm phát tác trong lúc các cặp đôi làm chuyện ấy.
 • Bé hay cắn và giành đồ chơi có phải bệnh tự kỷ ?

  Bé hay cắn và giành đồ chơi có phải bệnh tự kỷ ?
  Tôi có một bé trai, bé được 18 tháng rồi, hiện nay bé có một số biểu hiện khiến tôi lo lắng có phải là bé đã mắc bệnh tự kỷ hay không mong Bác Sĩ tư vấn dùm.
 • Đang điều trị hội chứng thận hư có được quan hệ T*nh d*c?

  Đang điều trị hội chứng thận hư có được quan hệ T*nh d*c?
  Hiện nay đang điều trị hội chứng thận hư. Trong thời gian này có được quan hệ T*nh d*c không? Phải hạn chế hoàn toàn hay quan hệ với mức độ vừa phải?
 • 8 ảnh hưởng của bệnh thận mạn tính đến đời sống T*nh d*c

  8 ảnh hưởng của bệnh thận mạn tính đến đời sống T*nh d*c
  T*nh d*c được hợp thành từ thể chất và cảm xúc. Tuy nhiên, hai yếu tố này có thể bị ảnh hưởng vì bệnh thận mạn tính (CKD) ở đàn ông.
 • Làm hại con vì… đồ chơi

  Làm hại con vì… đồ chơi
  Cho trẻ chơi bất kỳ thứ gì, mua cho trẻ con cả thùng đồ chơi, mua bất kỳ món đồ chơi nào trẻ đòi, mua vì thấy “bắt mắt”... là tâm lý chung của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Và khi trẻ tự “mày mò” trong mớ hỗn độn đồ chơi ấy, những T*i n*n đáng sợ đã xảy ra...
 • Báo động Bạo lực học đường, hiếp dâm và lớp học

  Báo động Bạo lực học đường, hiếp dâm và lớp học
  Bạo lực học đường, xâm hại T*nh d*c đang đang len lỏi quá sâu vào các trường học khiến phụ huynh, nhà trường đau xót và để lại những dấu ấn hoang mang với những cô cậu tuổi học trò…
 • Hiếp dâm

  Hiếp dâm
  Hiếp dâm là tất cả những hành vi cưỡng ép T*nh d*c mà bạn không đồng ý, từ sờ mó đến giao hợp. Hiếp dâm là một tội ác. Nó là tội ác ngay cả khi bạn biết rõ nguời tấn công mình, bao gồm vợ/ chồng, người trong nhà, bạn bè hoặc đồng nghiệp
 • Quan hệ T*nh d*c trong khi mang thai

  Quan hệ T*nh d*c trong khi mang thai
  Khi mang thai quan hệ T*nh d*c có an toàn hay không? Liệu có ảnh hưởng tới thai nhi hay không? Trong khi mang thai, ham muốn T*nh d*c của tôi giảm/tăng thì có bình thường hay không?
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY