MangYTe

Tâm sự hôm nay

Nghỉ Tết lên thăm chồng sắp cưới, cô gái hủy hôn ngay khi nhìn thấy vỉ thuốc đang uống dang dở

Đang lúc dọn dẹp phòng của người yêu, Thuỷ sốc nặng khi nhìn thấy vỉ thuốc anh đánh rơi dưới chân bàn.
Mục lục

Thuỷ và Hoàng yêu nhau từ thời cấp 3. Sau khi học xong đại học, Thuỷ về quê làm cho công ty gia đình còn Hoàng vẫn trên thành phố.

Cả hai đã nói chuyện người lớn và ăn hỏi, chỉ đợi sang năm ngày đẹp để cưới. Thuỷ dự định sau khi lấy Hoàng cô sẽ lui về chăm sóc cho gia đình, còn anh thay cô điều hành công ty. Việc này cô đã bàn với Hoàng và anh đồng ý nhanh chóng.

Hoàng đang học thêm chứng chỉ quản trị kinh doanh còn thuỷ thì bận việc công ty thời điểm cuối năm nên 2 người ít có thời gian gặp nhau. chính vì vậy, nhân dịp được nghỉ tết dương lịch, thuỷ muốn làm hoàng bất ngờ nên đã âm thầm lái xe lên thăm anh.

Đến gần địa điểm hoàng thuê nhà, thuỷ mới gọi điện cho anh ra đón. cô gọi phải gọi đến 10 cuộc hoàng mới nghe máy. nghe tin cô đã đến gần nhà, anh có phần hơi cuống. anh nói cô đứng đợi bởi nhà hơi bừa bộn, anh không muốn vợ tương lai nhìn thấy cảnh xấu hổ này. thuỷ cười phá lên, cho rằng anh quá khách sáo. yêu anh bao nhiêu năm, anh sống thế nào cô cũng biết rồi, cần gì phải giữ ý thế? tuy nhiên, thuỷ vẫn đứng dưới kiên nhẫn chờ hoàng xuống đón.

Hoàng hứa sẽ xuống ngay nhưng phải 30 phút sau anh mới xuất hiện trước mặt Thuỷ. Hoàng lập tức ôm lấy người yêu, anh kéo tay cô đi ngắm phố phường nhưng Thuỷ muốn lên nhà trước. Bởi cô mang cho anh rất nhiều đồ ăn, và cả hành lý nữa. Không biết từ chối cách nào, cuối cùng Hoàng phải nhượng bộ Thuỷ.

Bước vào căn phòng Hoàng ở, căn phòng có phần hơi bừa bộn. Thuỷ trêu chồng tương lai rằng: "Đã mất 30 phút dọn dẹp mà phòng vẫn bừa bộn thế này. Lúc ấy mà em lên luôn chắc phải kinh hoàng lắm nhỉ?".

Nghỉ Tết lên thăm chồng sắp cưới, cô gái hủy hôn ngay khi nhìn thấy vỉ thuốc đang uống dang dở - Ảnh 1

Hoàng cười xuề xoà trước câu đùa của người yêu. anh rót cho thuỷ 1 cốc nước và hỏi rằng trưa nay cô muốn anh chiêu đãi món gì? tuy nhiên, ánh mắt thuỷ lại đổ dồn về chỗ khác. cô phát hiện dưới chân bàn gần gầm giường có rơi ra 1 vỉ thuốc đang dùng dở. ban đầu vì nghĩ rằng hoàng đang bị ốm nhưng sau khi để ý kĩ 1 chút cô bỗng phát hiện ra điều bất thường.

Đó là vỉ thuốc điều hoà kinh nguyệt phụ nữ. tại sao nó lại ở trong phòng hoàng?

Thuỷ lao nhanh về phía vỉ thuốc đó cầm lên, chính xác rồi, bởi cô cũng dùng thuốc này. cô đưa đôi mắt cần sự giải thích về phía hoàng. anh ậm ừ giải thích rằng đó là thuốc cảm cúm, hôm trước anh bị sốt nên ra tiệm thuốc mua.

Hoàng càng giải thích cô càng cảm thấy buồn cười bởi cô quá rành về thuốc này mà hiệu thuốc càng không có chuyện kê đơn nhầm kinh điển như thế. hơn nữa nếu nhầm thì hoàng đã không uống, còn vỉ thuốc này đã uống quá 1 nửa rồi.

Cuối cùng không thể chối tội, hoàng đành phải thừa nhận rằng đó là vỉ thuốc của 1 cô gái. anh sống chung với cô ta hơn 1 tháng nay. thuỷ cười nhạt vì thất vọng. cô muốn tặng cho anh 1 bất ngờ, ai ngờ anh "đáp lễ" bằng 1 thông tin cực sốc như vậy.

Thuỷ muốn anh kể sự thật về cô gái này. hoàng thành thật thú nhận rằng anh quen trong 1 lần đi học thêm chứng chỉ. sau hơn 1 tháng hai người nói chuyện thì cô gái đồng ý làm người tình của anh và chủ động về sống chung. cô gái đó chỉ có 1 yêu cầu là hoàng cho cô ta tiền. có chỗ giải quyết "nhu cầu" và cô gái kia chủ động như vậy nên hoàng nhanh chóng sa vào lưới tình. lúc thuỷ lên đến đây, anh cũng đang ở với cô ta nên mới luống cuống bắt thuỷ đứng chờ anh lâu như vậy.

Nghe những gì Hoàng nói, Thuỷ cay cú đến nỗi nghẹn ứ ở cổ mà cô không thể bật khóc nổi. Thuỷ hét lên: "Tiền tôi cho anh ăn học, sống thoải mái hàng tháng hoá ra lại là chu cấp cho anh và con bồ. Anh không thấy áy náy với tôi sao? Anh không có lương tâm sao?".

Hoàng quỳ xuống ôm chân thuỷ mong cô tha thứ. anh nói rằng chỉ coi cô gái đó là nơi giải quyết nhu cầu chứ người anh yêu vẫn là thuỷ. nhưng cô không chấp nhận. phản bội thì có giải thích thế nào cũng vẫn là phản bội.

Thuỷ bỏ về ngay sau đó cho dù Hoàng ra sức níu kéo. Cô tuyên bố huỷ hôn và chức giám đốc anh đang đeo đuổi kia cũng coi như bỏ.

Bố mẹ Hoàng đến tận nhà xin lỗi cho con trai nhưng sự việc càng thêm rối ren hơn. Gia đình Thuỷ rất trọng chức tín.

"Gia đình tôi có thể chấp nhận 1 đứa năng lực hạn chế bởi còn có thể đào tạo thêm chứ phản bội thì không bao giờ" - bố Thuỷ nói xong thì lên phòng ngủ, mặc cho mẹ Hoàng khóc lóc dưới nhà.

Theo Hướng Dương HT/ Tổ Quốc

http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghi-tet-len-tham-chong-sap-cuoi-co-gai-huy-hon-ngay-khi-nhin-thay-vi-thuoc-dang-uong-dang-do-2220211115461339.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghi-tet-len-tham-chong-sap-cuoi-co-gai-huy-hon-ngay-khi-nhin-thay-vi-thuoc-dang-uong-dang-do-2220211115461339.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-su-gia-dinh-38/nghi-tet-len-tham-chong-sap-cuoi-co-gai-huy-hon-ngay-khi-nhin-thay-vi-thuoc-dang-uong-dang-do-392021)
 • Cô gái suy thận trong đám cưới cổ tích qua đời

  Cô gái suy thận trong đám cưới cổ tích qua đời
  Chị Nguyễn Thị Châu Loan, cô dâu trong Đám cưới cổ tích trút hơi thở cuối cùng bên gia đình tối ngày 22/1, hơn 2 tháng sau cái chết bất ngờ của người chồng.
 • Gia đình cô gái khiếm thị nói về chuyện tình trong mơ

  Gia đình cô gái khiếm thị nói về chuyện tình trong mơ
  “Khi có người về tìm hiểu chuyện tình của Thanh với Đào - cô gái khiếm thị, thì chúng tôi mới biết Thanh đã có vợ ở Thanh Hóa rồi. Cũng từ đó, Thanh cắt đứt liên lạc với gia đình chúng tôi”, ông Nguyễn Văn Cường - bố chị Đào chia sẻ.
 • Lấy lại tinh thần sau kỳ nghỉ Tết

  Lấy lại tinh thần sau kỳ nghỉ Tết
  Trở lại với công việc sau một kỳ nghỉ dài không bao giờ dễ dàng và để làm điều đó chúng ta cần một số điều chỉnh.
 • Cô gái xinh đẹp giành giật sự sống với bệnh ung thư máu

  Cô gái xinh đẹp giành giật sự sống với bệnh ung thư máu
  19 tuổi, Trương Huỳnh Ngân là tân sinh viên với bao dự định, ước mơ. Nhập học 2 tuần, bệnh ung thư máu tái phát với nữ sinh giỏi giang, ham học.
 • Lịch nghỉ tết của các bệnh viện và số điện thoại cấp cứu 2015

  Lịch nghỉ tết của các bệnh viện và số điện thoại cấp cứu 2015
  Mangyte ơi, Xin cho tôi hỏi Tết nguyên đán có bệnh viện nào nhận khám chữa bệnh không? Mong Mangyte giới thiệu giúp tôi. Cảm ơn rất nhiều. (Đài Trang - Tây Ninh) BS ơi, sức khỏe bà tôi dạo này không được tốt, thường xuyên nhập viện cấp cứu. Đợt này nghỉ Tết tôi lo lắm, không biết có còn bệnh viện nào làm việc không? Xin Mangyte tư vấn một vài số điện thoại cấp cứu để gọi khi cần. Chân thành cảm ơn. (Hoàng Mai - Quận 6,TPHCM)
 • Xin hỏi các bệnh viện nghỉ Tết dương lịch bao lâu?

  Xin hỏi các bệnh viện nghỉ Tết dương lịch bao lâu?
  Mangyte ơi, Xin cho hỏi BV Đại học Y dược nghỉ Tết dương lịch mấy ngày, khi nào bệnh viện làm việc lại ạ? (Ngọc Hân - Bến Tre) Chào quý báo, Tôi muốn biết BV Từ Dũ nghỉ Tết dương lịch đến khi nào? Làm ơn giúp tôi với. Chân thành cảm ơn. (Ngô Thị Tâm - Đồng Nai)
 • Lịch nghỉ tết của các bệnh viện và số điện thoại cấp cứu

  Lịch nghỉ tết của các bệnh viện và số điện thoại cấp cứu
  Những ngày giáp tết, Mangyte.vn nhận được rất nhiều câu hỏi về việc khám chữa bệnh trong những ngày tết, số điện thoại cấp cứu và lịch nghỉ tết của các bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp chung như sau:
 • Lịch nghỉ tết của các bệnh viện

  Lịch nghỉ tết của các bệnh viện
  Mangyte cho em hỏi các bệnh viện lớn ở TPHCM được nghỉ tết âm lịch mấy ngày? Vì nhà em ở xa lên tết này em có người nhà ở đó, em đi lên đó chơi tiện em đi khám luôn nhưng không biết ngày nào. Mong Mangyte giúp em với! (Em Dũng - Lâm Đồng) Mangyte cho tôi hỏi mùng 4 tết BV Bạch Mai làm việc chưa? Hôm qua tôi bị đau thắt ngực, hôm nay thì lại không sao nhưng tôi muốn đi kiểm tra tim mạch cho yên tâm. Cảm ơn Mangyte! (Nguyễn Văn Tuấn - Hà Nội)
 • Bệnh viện Hòa Hảo có nghỉ tết tây không?

  Bệnh viện Hòa Hảo có nghỉ tết tây không?
  Tết tây này được nghỉ tới 4 ngày, tôi muốn tranh thủ mấy ngày nghỉ đi làm mấy cái xét nghiệm mà không biết BV Hòa Hảo có nghỉ tết tây không? Ông bác tôi thì định đến BV Đại học Y dược để nội soi qua mũi, liệu có đi được không hay đợi qua năm mới? Còn Khám bệnh online của Mangyte có nghỉ tết tây không vậy? Cảm ơn Mangyte, chúc năm mới nhiều niềm vui! (Trần Đức Nhân - TPHCM)
 • Nhiệt độ các vùng trong cả nước tăng dần dịp nghỉ Tết

  Nhiệt độ các vùng trong cả nước tăng dần dịp nghỉ Tết
  Khoảng ngày 16/2 có đợt không khí lạnh tăng cường yếu nhưng không ảnh hưởng lớn tới các tỉnh Bắc bộ
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY