MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Nghiên cứu thông tin không nên mở cửa khi chưa miễn dịch cộng đồng

(Tổ Quốc) - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nghiên cứu, đánh giá và đề xuất biện pháp xử lý thông tin báo nêu về việc Việt Nam không nên mở cửa khi chưa đạt miễn dịch cộng đồng.
Mục lục

Nghiên cứu thông tin không nên mở cửa khi chưa miễn dịch cộng đồng - Ảnh 1.

Thời báo kinh tế sài gòn điện tử (the saigontimes online) ngày 23/3/2021 có bài viết "mckinsey: việt nam không nên mở cửa khi chưa đạt miễn dịch cộng đồng", trong đó thông tin: việt nam không nên mạo hiểm mở cửa biên giới, cho phép đi lại tự do cho đến khi đạt được miễn dịch cộng đồng, đồng thời khuyến nghị 6 biện pháp kích hoạt phục hồi gồm: chú trọng nhu cầu du lịch trong nước, cân nhắc mô hình giá mới để phục hồi nhu cầu, áp dụng công nghệ số, tạo dựng nền tảng cho nhu cầu của khách nước ngoài đến việt nam, bổ sung trải nghiệm cho khách và xác định lại vai trò của nhà nước trong hoạt động du lịch.

Về việc này, thủ tướng chính phủ giao bộ y tế chủ trì, phối hợp với bộ văn hóa, thể thao và du lịch nghiên cứu, đánh giá và đề xuất biện pháp xử lý.

Hồng Hà

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/nghien-cuu-thong-tin-khong-nen-mo-cua-khi-chua-mien-dich-cong-dong-20210330204651882.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY