MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ngô Cẩn Ngôn ngày càng thăng hạng: Đụng độ mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới mà không thua kém từ nhan sắc đến thần thái

Ngô Cẩn Ngôn và Nana đã có màn đụng hàng khi cùng diện 1 thiết kế.
Mục lục

Sau thành công của bộ phim diên hy công lược, ngô cẩn ngôn cũng vụt sáng thành ngôi sao được nhiều người chú ý. tuy nhiên về mặt nhan sắc và style của cô vẫn gây nhiều tranh cãi. nhiều người cho rằng khí chất của cô khá tệ, diện hàng hiệu mà như hàng chợ, không phù hợp với lĩnh vực thời trang. vậy nhưng càng ngày ngô cẩn ngôn càng chứng minh cô đang dần có sự thay đổi và tiến bộ đáng kể. điển hình như mới đây, ngô cẩn ngôn vừa có màn đụng hàng với nana – mỹ nhân hàn từng nhiều lần lọt top có gương mặt đẹp nhất hành tinh. vậy nhưng ngô cẩn ngôn chẳng hề thua kém cả về nhan sắc lẫn thần thái.

Nana được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất thế giới. Cả nhan sắc và thần thái của cô đều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tham dự sự kiện mới đây, Nana diện mẫu áo len mix cùng áo khoác, quần dáng suông.

Ngô Cẩn Ngôn ngày càng thăng hạng: Đụng độ mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới mà không thua kém từ nhan sắc đến thần thái - Ảnh 1.

Set đồ của cô tạo cảm giác thanh lịch, hiện đại, đủ tôn dáng mà vẫn giữ được sự sang chảnh. Cùng với đó, Nana mix cùng một số món phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai màu vàng ánh kim.

Ngô Cẩn Ngôn ngày càng thăng hạng: Đụng độ mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới mà không thua kém từ nhan sắc đến thần thái - Ảnh 2.

Dù lên đồ đơn giản nhưng Nana vẫn toát lên cảm giác sang chảnh, lạnh lùng kiêu sa, không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất thế giới.

Ngô Cẩn Ngôn ngày càng thăng hạng: Đụng độ mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới mà không thua kém từ nhan sắc đến thần thái - Ảnh 3.

Ngô cẩn ngôn cũng vừa diện bộ cánh này và có lối mix & match cùng phụ kiện tương tự. từng bị nhiều người chê bai về nhan sắc và thần thái kém đẹp nhưng từ sau khi cắt tóc ngắn, ngô cẩn ngôn đã có màn thăng hạng đáng kể.

Ngô Cẩn Ngôn ngày càng thăng hạng: Đụng độ mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới mà không thua kém từ nhan sắc đến thần thái - Ảnh 4.

Mái tóc ngắn tạo cảm giác hiện đại, cá tính, bộ cánh này cũng khéo tôn lên vóc dáng mảnh mai vừa phải cho mỹ nhân Diên Hy Công Lược.

Ngô Cẩn Ngôn ngày càng thăng hạng: Đụng độ mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới mà không thua kém từ nhan sắc đến thần thái - Ảnh 5.

Ngô Cẩn Ngôn ngày càng nhận được nhiều khen ngợi khi tìm đúng phong cách phù hợp, tôn lên vẻ hiện đại, kiêu sa. Cô cũng không còn bị chê diện hàng hiệu như hàng chợ giống trước kia.

Ngô Cẩn Ngôn ngày càng thăng hạng: Đụng độ mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới mà không thua kém từ nhan sắc đến thần thái - Ảnh 6.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt fendi. cùng 1 bộ cánh nhưng nếu nana tạo cảm giác hiện đại kiêu sa thì ngô cẩn ngôn lại thiên về hướng mảnh mai, yêu kiều thanh lịch.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ngo-can-ngon-ngay-cang-thang-hang-dung-do-my-nhan-han-dep-nhat-the-gioi-ma-khong-thua-kem-tu-nhan-sac-den-than-thai-20210329115731191.chn)
Từ khóa: Ngô Cẩn Ngôn

Chủ đề liên quan:

Ngô Cẩn Ngôn
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY