MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Ngỡ ngàng với bộ mô hình tí hon siêu thực, có cái bán với giá gần 10 triệu

Để tạo ra bộ mô hình siêu chi tiết, siêu chân thực này, họa sĩ Eddie Putera đã phải tỉ mẩn tô vẽ suốt 3 năm liền.
Mục lục

Nghệ thuật là không có giới hạn, và bộ óc sáng tạo của các nghệ sĩ sẽ luôn khiến chúng ta phải trầm trồ trước những tác phẩm tưởng như sẽ không ai có thể tạo ra được.

mới đây, họa sĩ người malaysia eddie putera đã gây sốt trên cộng đồng facebook talenthouse nhờ bộ sưu tập mô hình siêu thực của mình. từ những dãy nhà cấp 4, những sạp hoa quả ven đường, những chiếc ô tô bon bon chạy, tất cả đều được bàn tay tài hoa của ông tái hiện lại một cách chân thật và sinh động.

Từ hình dáng, tỉ lệ, cho đến màu sắc, chất liệu, tất cả đều được tái tạo một cách hoàn hảo.

Ngay cả những chất liệu như tường gạch với rêu phong ẩm mốc, mái tôn bạc màu sau nhiều thập kỷ che chắn nắng mưa, cũng được chăm chút tỉ mỉ, không khác ảnh chụp chứ chẳng ai nghĩ là người nghệ sĩ 51 tuổi này vẽ cả.

Độ chi tiết đáng nể trong những mô hình của họa sĩ Eddie.

Cả thị trấn bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cái mặt bàn.

Chán bày ở bàn rồi thì vác lên đồi núi để chụp cho có không khí thiên nhiên.

Được biết để hoàn chỉnh bộ sưu tập kì công này, eddie đã phải tốn đến 3 năm tỉ mẩn, với mỗi mô hình nhỏ mất khoảng 1 tuần để hoàn thiện bộ khung cho đến màu sắc. làm nhiều thì quen tay, dần dần tốc độ của ông cũng được cải thiện một chút, nhưng trong 1 tháng cũng chỉ có thể tạo ra tối đa 6 mô hình mà thôi. với nghệ thuật, không thể vội vàng, hấp tấp được.

Những phương tiện tí hon nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng cũng phải tỉ mẩn mất 1 tuần mới xong được 1 chiếc đấy.

Chăm chút đến cả những chi tiết gỉ sét trên thân xe.

Sẵn tiện cũng có chút kĩ năng chụp ảnh, eddie quyết định sắp xếp đống mô hình của mình thành một thị trấn tí hon rồi lựa chọn những góc đẹp nhất, nghệ nhất và chụp lại. ông chia sẻ rằng đây đều là những mảnh ký ức tuổi thơ của mình, đều là những khoảnh khắc từ hàng chục năm trước mà ông sẽ không bao giờ quên. một số khung cảnh trong đó giờ đây đã mãi mãi nằm im trong ký ức, không còn tồn tại nữa.

Đây đều là những góc kí ức tuổi thơ đã in sâu vào tâm trí của Eddie.

Người dùng quan tâm có thể truy cập vào website của Eddie để tham khảo thêm thông tin cũng như đặt hàng.

>>> Xem thêm video: Dùng nước suối, dân Tây Nguyên bị “Tào Tháo đuổi”

Nguồn: VTC 14.

Theo PV (Trí Thức Trẻ)

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/the-gioi/ngo-ngang-voi-bo-mo-hinh-ti-hon-sieu-thuc-co-cai-ban-voi-gia-gan-10-trieu-1320265.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY