MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ngọc Trinh chẳng ngán đụng Tóc Tiên, Khánh Linh: Nhạt nhất nhưng tiếp thị cơ thể bạo liệt nhất

Dân tình đồn đoán chắc món hàng hiệu này được... ship về hơi trễ nên Ngọc Trinh trở thành người mặc sau 2 mỹ nhân kia.
Mục lục

Là tay chơi hàng hiệu khét tiếng, dân tình mê món gì là ngọc trinh mua món đó. thế nên không mấy lạ khi người đẹp trà vinh sắm cho mình chiếc áo cardigan cực "hot" giá 7 triệu đồng của jacquemus. không chỉ được tiếng cập nhật xu hướng, chân dài còn tranh thủ "tiếp thị cơ thể" thông qua bộ cánh nóng bỏng.

Ngọc Trinh chẳng ngán

Mặc sau tóc tiên và khánh linh tận 1 tuần, nhưng ngọc trinh lại biết cách tận dụng lợi thế mạnh nhất của bản thân.

Nếu 2 người đẹp kia "lên đồ" đúng chuẩn fashionista thì ngọc trinh tinh giản hơn nhiều khi phối chiếc áo cũn cỡn cùng chân váy xẻ tà cao vời vợi. so với hình ảnh thường thấy khi trinh "dzẹo" với bikini thì khoảng hở này cũng chẳng kém phần long trọng.

Điểm cộng cho set đồ là đôi giày cao gót ton-sur-ton. Còn điểm trừ là biểu cảm "môi hở răng lạnh" tỏ vẻ S*xy trong mọi khung hình.

Ngọc Trinh chẳng ngán

Cận cảnh chiếc áo jacquemus ngọc trinh vừa tậu.

Nếu so sánh với màn "đụng độ" giữa khánh linh và tóc tiên vào 1 tuần trước, không khó để nhận ra công thức thời trang mà ngọc trinh áp dụng khá "nhạt". tổng thể của "nữ hoàng nội y" chỉ dừng ở mức khêu gợi người nhìn thay vì tạo nên sự khác biệt.

Ngọc Trinh chẳng ngán

Có lẽ do cả tóc tiên lẫn khánh linh đều là những tay phối đồ cự phách nên ngọc trinh "biết mình biết ta", cái gì đẹp nhất thì trưng tạm ra vậy.

Cô cũng góp phần giúp chiếc áo cardigan như sắp đứt phựt đến nơi của Jacquemus càng thêm nổi tiếng ở thị trường Việt. Item có giá 7 triệu đồng này vốn "sold out" toàn cầu, được hàng loạt IT girl đình đám lăng xê như Kendall Jenner, Hailey Bieber, Chiara Ferragni...

Nguồn: Instagram nhân vật

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ngoc-trinh-chang-ngan-dung-toc-tien-khanh-linh-nhat-nhat-nhung-tiep-thi-co-the-bao-liet-nhat-20210926213313142.chn)
Từ khóa: ngọc trinh

Chủ đề liên quan:

ngọc trinh
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY