MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ngọc Trinh tạo dáng bên xe Rolls-Royce, dân tình tiếp tục soi ra đồ cô mặc là sản phẩm đạo nhái

Ngọc Trinh đã bắt chước Kendall Jenner trong những bức hình mới đây nhất của mình.
Mục lục

Bên cạnh drama nathan lee - ngọc trinh thì mới đây "nữ hoàng nội y" lại có thêm biệt danh "nữ hoàng đạo nhái" và "nữ hoàng sống ảo". trong bộ ảnh mới đây nhất bên siêu xe rolls-royce mới tậu của mình, ngọc trinh bị soi ra là bắt chước hoàn toàn bộ cánh của kendall jenner.

Thật ra, đây không phải là lần đầu tiên ngọc trinh bị tố đạo nhái 100%, ngày trước cô còn ngang nhiên copy cả loạt nhà mốt lừng danh nhưng vẫn vui vẻ thừa nhận và còn bán với giá chưa đến 1/10 váy gốc.

Ngọc trinh diện cả cây đồ da với áo crop-top 1 gang tay, cô mix cùng giày sneaker và túi mini đeo cổ của prada. theo concept chụp hình, ngọc trinh chọn kiểu trang điểm mắt sắc cùng kiểu tóc lượn sóng.

Đáng nói là bộ đồ của ngọc trinh mặc được copy y chang bộ đồ của thương hiệu givenchy mà kendall jenner đã mặc cách đây khoảng 1 tháng. từ áo khoác da cho tới mẫu quần cắt xẻ cực ngầu đều được làm giống y hệt, điểm khác nhau có lẽ là chất liệu da. nhìn kendall jenner ngầu bao nhiêu thì nhìn sang ngọc trinh lại thấy sự kém sang.

Bên dưới ảnh so sánh giữa set đồ của lê long được ngọc trinh diện và thiết kế của givenchy được kendall jenner diện, hàng loạt bình luận đều chê ngọc trinh.

Ngọc Trinh tạo dáng bên xe Rolls-Royce, dân tình tiếp tục soi ra đồ cô mặc là sản phẩm đạo nhái  - Ảnh 4.

Nguồn: Instagram Fashion Police Vietnam.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ngoc-trinh-tao-dang-ben-xe-rolls-royce-dan-tinh-tiep-tuc-soi-ra-do-co-mac-la-san-pham-dao-nhai-20210422201452458.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY