MangYTe

Khoa học hôm nay

Ngựa vằn mẹ nỗ lực cứu con bất thành trước thú dữ

Dù rất cố gắng nhưng ngựa vằn mẹ đã không thể cứu được con mồi trước những kẻ săn mồi.
Mục lục

Không sở hữu sức mạnh như sư tử hay khả năng tấn công như linh cẩu, báo gepa lại có tốc độ hơn người. thông thường, chúng hay đi săn riêng lẻ nhưng lần này, sức mạnh tập thể được phát huy.

Đang thư giãn trên cánh đồng cỏ ở khu bảo tồn masai mara thì những kẻ săn mồi phát hiện ra đàn ngựa vằn lang thang gần đó. ngay lập tức, mục tiêu được chúng nhắm đến là một con ngựa vằn con.

Một cuộc tấn công được phát động ngay sau đó, lúc này chỉ có một con báo gepa tham gia. ngựa vằn mẹ khi thấy con gặp nguy hiểm cũng ngay lập tức tới giúp. lúc này, những con báo khác mới tham gia cuộc chiến.

Cán cân cuộc đối đầu ngay lập tức dồn về phía những kẻ săn mồi. lúc này, ngựa vằn mẹ cũng không thể làm gì để cứu được con của mình. rất nhanh chóng, ngựa vằn con đã bỏ mạng trước những kẻ săn mồi.

Còn nhóm 5 con báo Gepa, chúng nhanh chóng tận hưởng bữa ăn của mình.

Video báo săn hạ gục con mồi:

1

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt

Link bài gốc Lấy link

https://datviet.trithuccuocsong.vn/khoa-hoc/the-gioi-dong-vat/ngua-van-me-no-luc-cuu-con-bat-thanh-truoc-thu-du-3436161/?fbclid=IwAR0jn-QOvoi8Ay7x2XnPiAWV4ugILRt-ODffAPes42YxELh1TbKbREmYoVI

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/ngua-van-me-no-luc-cuu-con-bat-thanh-truoc-thu-du/20210801101537201)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY