sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

Khoa học hôm nay

Người ăn xin giàu nhất thế giới sở hữu tài khoản 23 tỷ, căn hộ riêng và 2 cửa hàng cho thuê

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, người ăn xin ở Ấn Độ này đã trở thành huyền thoại trong nghề
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Ở trên nhiều đường phố khắp thế giới, có thể thấy không ít người nghèo đói đã phải kiếm phí sinh hoạt qua ngày bằng hoạt động ăn xin. Tuy nhiên, tại Mumbai (Ấn Độ), có một người ăn xin đã trở thành "huyền thoại" khi sở hữu số tài sản nhiều người mơ ước sau nhiều năm "hành nghề".

IndiaTimes cho biết người đàn ông này tên Bharat Jain, là một người ban đầu có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Do đó, anh phải bỏ học từ sớm và làm việc bán thời gian từ khi còn rất nhỏ. Vì không được học hành nên khi lớn lên, Jain gặp khó khăn rất lớn khi tìm kiếm công việc. Kể từ đó, anh đã trở thành một người ăn xin trên đường phố Ấn Độ.

Sau khi anh tiết kiệm được một khoản tiền từ việc ăn xin, Jian đã dùng nó để mua một căn hộ hai phòng ngủ với tổng giá 12 triệu rupee Ấn Độ (khoảng 3,4 tỷ đồng) cho cả gia đình. Ngoài ra, Jian còn mua thêm hai cửa hàng nhỏ và cho thuê, từ đó ra thu nhập thụ động từ tiền thuê hàng tháng lên tới 30.000 rupee Ấn Độ (khoảng 8,5 triệu đồng)/tháng.

>> Xem thêm: Đừng mơ làm 'đại gia chục tỷ' nhờ xổ số Vietlott?!

Cuộc sống của người

Công việc "ngồi yên cũng ra tiền" này đã giúp Jain sở hữu số tài sản khổng lồ (Ảnh minh họa)

>> Xem thêm: Các loài hoa hồng đẹp trên thế giới

Ở thời điểm hiện tại, sau nhiều năm lang bạt khắp các con đường, Jain hiện có khối tài sản được nhiều người mơ ước. Theo đó, hiện tại anh ấy sở hữu khối tài sản lên tới 1 triệu đô (khoảng 23 tỷ đồng) cùng 1 căn hộ 2 phòng ngủ và 2 cửa hàng kinh doanh.

Nhiều thông tin cho rằng, ngoài việc lo cho cả gia đình, Bharat Jain cũng cố gắng để 2 con được đi học và bù đắp lại quá khứ không được đến trường của cha chúng.

>> Xem thêm: Ngôi làng rực rỡ sắc màu mang vẻ đẹp lạ thường, được ví như "viên ngọc quý ẩn giấu" của đất nước xinh đẹp vùng Trung Âu

Tuy nhiên, dù đã trở thành đại gia nhưng Jian vẫn không bỏ được thói quen ăn xin. Anh vẫn được nhìn thấy đang "làm việc" 10-12 tiếng mỗi ngày trên đường phố.

Trang Indiatimes mô tả, Jian rất giỏi trong việc chọn địa điểm "làm việc". Thông thường, người đàn ông này sẽ "cắm trại" gần các nhà ga đông đúc, giúp anh ta kiếm được tới 60.000-75.000 rupee Ấn Độ (từ 17 đến 21 triệu đồng)/tháng từ công việc ăn xin.

>> Xem thêm: Biệt phủ của đại gia Vĩnh Long làm từ 4.000 cây dừa, hồ cá Koi cũng trang trí từ gỗ dừa, độc lạ nhất miền Tây

Theo Thanh Tâm/Phụ nữ Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://phunuvietnam.vn/nguoi-an-xin-giau-nhat-the-gioi-so-huu-tai-khoan-23-ty-can-ho-rieng-va-2-cua-hang-cho-thue-20230712174846985.htm?fbclid=IwAR2buHkz-9AFq7XzMhmbFEbhQUpt_WTA8EsAJtPoyKP7kTAdsKUsE2LdjlY

Theo Thanh Tâm/Phụ nữ Việt Nam

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/nguoi-an-xin-giau-nhat-the-gioi-so-huu-tai-khoan-23-ty-can-ho-rieng-va-2-cua-hang-cho-thue/20230907105903687)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY