MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Người dân Nghệ An ủng hộ TP Hồ Chí Minh 352 tấn hàng hóa

Ngày 21/7, tại Cảng Bến Nghé TP Hồ Chí Minh, ông Phan Đình Tuệ, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh đại diện cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An trao tặng 352 tấn lương thực, thực phẩm do nhân dân Nghệ An ủng hộ người dân TP Hồ Chí Minh trong đại dịch Covid-19.
Mục lục

Đây là số hàng hóa đóng góp từ chương trình “Vì thành phố mang tên Bác” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An phát động.

Tại lễ tiếp nhận Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh Tô Thị Bích Châu đã gửi lời cảm ơn đến nhân dân tỉnh Nghệ An đã quan tâm, đồng hành và chia sẻ hàng hóa, lương thực, thực phẩm và nhân lực với TP Hồ Chí Minh trong đại dịch Covid-19.

Số hàng hóa này sau khi được phân loại sẽ được phân bổ cho quận, huyện phân bổ tới các bếp ăn trong các khu vực cách ly, bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố trong trong thời gian sớm nhất.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tỉnh Nghệ An đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP Hồ Chí Minh, vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An có công văn đề nghị Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh và các cơ quan chức năng hai địa phương phối hợp để đón công dân Nghệ An về quê bảo đảm an toàn và chu đáo.

Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Nguồn: Báo nhân dân (https://nhandan.com.vn/nhan-ai/nguoi-dan-nghe-an-ung-ho-tp-ho-chi-minh-352-tan-hang-hoa-656049/)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY