MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Người dân Nha trang được tặng 12.000 khẩu trang Y tế

Trước những yêu cầu phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, doanh nghiệp và nhà Thu*c ở Nha Trang tự nguyện trao tặng 12.000 khẩu trang y tế cho người dân
Mục lục
Để góp phần triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, ngày 31-1, Công ty TNHH Dịch vụ pháp lý Saphira Nha Trang có trụ sở giao dịch tại 35A Mạc Đĩnh Chi, phường Phước Tiến, TP Nha Trang đã trao tặng miễn phí 5.000 khẩu trang 4 lớp chuẩn quy định của Bộ Y tế cho người dân có nhu cầu.
Công ty TNHH dịch vụ pháp lý Saphira Nha Trang trao tặng khẩu trang Y tế cho người dân. Ảnh: Thảo Ly

Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ pháp lý Saphira Nha Trang – ông Nguyễn Tấn Thái cho biết : “Trước nhu cầu cấp thiết sử dụng vật dụng cá nhân phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, một số người tích trữ và tăng giá bán khẩu trang y tế với giá cao, doanh nghiệp chúng tôi quyết định hỗ trợ miến phí khẩu trang y tế cho người dân.”.

Trước đó vào ngày 30-1, Nhà Thu*c Thiên An ở 40 Trường Sa, phường Phước Long, TP Nha Trang cũng đã cấp phát miễn phí 7.000 khẩu trang y tế cho người dân ở địa phương.


Hữu Toàn

Nguồn: Công an nhân dân (http://cand.com.vn/y-te/Doanh-nghiep-va-Nha-thuoc-o-Nha-Trang-tang-12-000-khau-trang-Y-te-cho-nguoi-dan-579842/)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
Tin đọc nhiều
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY