MangYTe

Bệnh ung thư hôm nay

Người đàn ông đối mặt với ung thư phổi

Anh Trần Xuân Chín ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc kể lại quá trình đối mặt với bệnh ung thư phổi đã di căn trên kênh Truyền hình VTC14.
Mục lục

Tết dương lịch năm 2014, anh Chín bị suy hô hấp nặng phải đi cấp cứu và được chuẩn đoán mắc ung thư phổi, tốp tuyến nang thùy. Từ một người đàn ông khỏe mạnh, sau 4 đợt hóa trị truyền hóa chất, anh Chín bị sụt 15kg, tóc rụng, rối loạn tiêu hóa, người tiều tụy. Không suy sụp vì bệnh hiểm nghèo, anh Chín tìm cách cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân ung thư để thêm niềm tin đối mặt với ung thư.

Người đàn ông đối mặt với ung thư phổi

(Nguồn: VTC14)

Sản phẩm là kết quả chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Duy Nhứt (Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang - Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam). Mã số đề tài: NITRA.09.2016.

GHV KSol là sản phẩm thứ hai có thành phần hoạt chất chứa Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, dưới dạng phức hệ Nano kết hợp thêm với 3 loại dược liệu khác là Curcumin trong củ nghệ vàng, tam thất và xáo tam phân.

Sẩn phẩm có tác dụng giúp:

• Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu.

• Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.

• Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.

• Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, mạch.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép, số XNCB: 873/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo: 00488/2017/ATTP-XNQC. Sản phẩm này không phải là Thu*c và không có chức năng thay thế Thu*c chữa bệnh.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam.

Tổng đài tư vấn: 18006808 (Giờ hành chính); Hotline: 0962686808.

Nguồn: Vnexpress (https://vnexpress.net/suc-khoe/nguoi-dan-ong-doi-mat-voi-ung-thu-phoi-4015690.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY