MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Người đàn ông giết cả nhà kẻ từng hiếp dâm con gái để trả thù

Sáu người trong một gia đình, gồm hai trẻ em, bị một người đàn ông sát hại tại quận Visakhapatnam, bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) để trả thù cho con gái bị hiếp dâm hồi năm 2018.
Mục lục

Sau khi gây án, hung thủ 49 tuổi đã tới sở cảnh sát địa phương đầu thú, theo nhà chức trách.

Người đàn ông giết cả nhà kẻ từng hiếp dâm con gái để trả thù - Ảnh 1.

Nghi phạm Battina Appala Raju

Vụ việc xảy ra tại làng Juttada, khu vực Pendurthy ngoại ô Visakhapatnam city vào khoảng 6 giờ sáng. Trong số 6 nạn nhân bị sát hại có hai trẻ em 4 tuổi và 6 tháng tuổi.

Nghi phạm được xác định là Battina Appala Raju, 49 tuổi, từng là hàng xóm của các nạn nhân. Sau khi ra đầu thú, ông ta đã bị tạm giữ phục vụ quá trình điều tra, theo cảnh sát địa phương.

Cơ quan điều tra cho biết nghi phạm vốn có hiềm khích với gia đình các nạn nhân, bắt nguồn từ vụ việc một người trong nhà này là Vijay Kiran đã hiếp dâm con gái 20 tuổi của ông ta hồi năm 2018.

Vụ án hiếp dâm đang trong quá trình điều tra, tuy vậy gần đây nghi phạm liên tiếp có xung đột với gia đình các nạn nhân.

Cảnh sát cho biết nghi phạm nung nấu ý đồ sát hại Vijay Kiran để trả thù, tuy vậy sau khi đột nhập vào ngôi nhà gia đình các nạn nhân, ông ta không thấy anh này đâu. Trong cơn giận dữ, nghi phạm đã giết các nạn nhân.

"Sáng sớm 15/04, Raju đột nhập vào nhà của Ramana và giết sáu người bằng liềm khi họ vẫn còn đang ngủ, sau đó tới sở cảnh sát đầu thú," một đại diện cảnh sát địa phương cho biết.

Theo Hồ Anh (Người đưa tin)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nguoi-dan-ong-giet-ca-nha-ke-tung-hiep-dam-con-gai-de-tra-thu-20210417175309221.htm)
Từ khóa: bốn phương

Chủ đề liên quan:

bốn phương
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY