Khoa học hôm nay

Người đàn ông kỳ lạ, nuôi cá sấu trong nhà trong gần 40 năm

GDTĐ - Chủ nhân của chú cá sấu chưa bao giờ nghĩ rằng, Caiman-san sẽ trở thành một phần trong gia đình và ở bên họ gần 40 năm qua.
Mục lục

Một số người sẽ không dám đến gần một con cá sấu trưởng thành vì lo sợ sự hung tợn của nó, nhưng có một gia đình ở thành phố kure, hiroshima, nhật bản đã sống với một con cá sấu trong gần bốn thập kỷ.

Nobumitsu murabayashi đã mua “caiman-san”, con cá sấu cưng của mình, từ một cửa hàng thú cưng, sau khi cậu con trai nhỏ của ông cầu xin.

Chủ nhân của chú cá sấu chưa bao giờ nghĩ rằng, caiman-san sẽ trở thành một phần trong gia đình và ở bên họ gần 40 năm qua.

Hiện nay, con cá sấu đã được thuần hóa dài khoảng hơn 2m, nhưng nó rất hiền lành, nobumitsu nói rằng nó sẽ không bao giờ làm tổn thương bất kỳ ai.

Caiman-san sống trong mái ấm gia đình và thường đi dạo cùng chủ nhân của mình. Thậm chí, nó đủ thuần hóa để cho trẻ nhỏ có thể chạm vào hay thậm chí cưỡi lên người.

“tôi chưa bao giờ nghĩ rằng caiman-san sẽ lớn như thế này. đã gần 40 năm trôi qua kể từ khi tôi nuôi nó. tôi cố gắng giao tiếp với caiman-san thông qua các hành động như đánh răng, vuốt ve…”, nobumitsu murabayashi nói.

Ở nhà, caiman-san dành phần lớn thời gian của mình để đi lang thang tự do trong nhà và thư giãn trong bồn tắm của riêng mình.

Nobumitsu đã phải xin phép chính quyền để đưa Caiman-san ra nơi công cộng, và tài liệu đã ký khiến anh ấy phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ điều gì nguy hiểm xảy ra.

Nobumitsu murabayashi, 69 tuổi, nói rằng caiman-san đã từng cắn con trai mình khi nó còn nhỏ, nhưng nó đã không làm như vậy kể từ đó. hầu hết mọi người có lẽ sẽ từ bỏ con vật cưng nếu nó làm tổn thương con mình, nhưng murabayashi lại quyết định cho con vật này một cơ hội khác, và hiện tại anh ta hoàn toàn tin tưởng con cá sấu đến mức có thể để trẻ em chơi xung quanh nó.

Nhà báo Scott Swan của Indianopolis đã đến thăm Nobumitsu Murabayashi và Caiman-san vào năm ngoái, và rất ngạc nhiên trước cách thuần hóa con vật này.

“Trong chuyến thăm của chúng tôi, con vật này đã kiên nhẫn ngồi khi chúng tôi thực hiện các cuộc phỏng vấn và quay phim từ mọi góc độ để mọi người có thể hình dung được.

Không có đồ bảo hộ nào xung quanh mõm của con cá sấu. Tôi cho rằng nó có thể đã chộp lấy tôi hoặc nhiếp ảnh gia của tôi. Nhưng điều đó hoàn toàn không xảy ra", nhà báo viết trên Facebook.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/chuyen-la/nguoi-dan-ong-ky-la-nuoi-ca-sau-trong-nha-trong-gan-40-nam-PB1AXOJGg.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY