MangYTe

Khoa học hôm nay

Người đàn ông sống chui 3 tháng ở sân bay không ai hay biết

GDTĐ - Người đàn ông thất nghiệp nói rằng, anh ta sống sót nhờ thức ăn mà hành khách tại sân bay đưa cho và không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào cho đến khi nhân viên United Airlines yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân.
Mục lục

Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Một người đàn ông ở california đã đến chicago nhưng do ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19 nên quyết định không bay về nhà và sống bên trong sân bay quốc tế o'hare trong 3 tháng mà không bị ai phát hiện.

Không rõ tại sao aditya singh, một người đàn ông thất nghiệp 36 tuổi lại đến chicago, nhưng các nhà chức trách cho biết anh ta đã trốn được trong khu vực an ninh của sân bay quốc tế o'hare trong ba tháng, trước khi bị bắt.

Theo đó, Singh đã sống ở sân bay từ giữa tháng 10, và có lẽ sẽ ở đó lâu hơn nữa, nếu không bị nhân viên sân bay phát hiện và yêu cầu xuất trình một số giấy tờ tùy thân.

Singh được cho là đã hạ khẩu trang và cho hai nhân viên United Airlines xem chiếc thẻ mà anh ta đeo quanh cổ. Tuy nhiên, chiếc thẻ Singh đeo là của một người quản lý ở sân bay - người đã báo cáo mất thẻ từ cuối tháng 10.

Cảnh sát được gọi đến, và người đàn ông khả nghi bị tạm giữ. tuy nhiên, thẩm phán quận cook đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước những tình tiết bất thường của vụ án.

Trong quá trình thẩm vấn, người đàn ông 36 tuổi ở california cho biết anh hạ cánh xuống o'hare vào ngày 19/10, nhưng do đại dịch covid-19 nên sợ về nhà nên quyết định ở lại sân bay.

Người đàn ông thất nghiệp nói thêm rằng, anh ta sống sót nhờ thức ăn mà hành khách tại sân bay đưa cho anh ta, và không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào cho đến khi hai nhân viên united airlines tiếp cận.

Singh chưa từng có tiền án, tiền sự và là cư dân của vùng ngoại ô Orange, Los Angeles, California đã bị buộc tội xâm phạm khu vực cấm của sân bay và tội trộm cắp vặt.

Tiền bảo lãnh được ấn định là 1.000 đô la, nhưng tại thời điểm này, Singh vẫn đang bị cảnh sát tạm giữ.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/chuyen-la/nguoi-dan-ong-song-chui-3-thang-o-san-bay-khong-ai-hay-biet-wXO5X1fGg.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY