MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Người đàn ông tự nhốt mình trong nhà kho 3 tháng để tập làm streamer, sẵn sàng ngồi 10 năm nếu được donate 230 tỷ đồng

Tim Inzana, 34 tuổi, người Mỹ, đã tự nhốt mình trong nhà kho và livestream liên tục suốt hơn 100 ngày đầu tiên của năm 2021.
Mục lục

Tim Inzana (người Mỹ) là một streamer hoạt động trên nền tảng Twitch. Anh vừa dành 100 ngày đầu tiên của năm trong nhà kho và livestream 24/7 cho những người đăng ký theo dõi mình trên ứng dụng Twitch. Tim còn dự định không rời khỏi nơi ở hiện tại cho đến hết năm 2021 để quảng cáo cho một đề nghị độc đáo.

Người đàn ông tự nhốt mình trong nhà kho 3 tháng để tập làm streamer, sẵn sàng ngồi 10 năm nếu được donate 230 tỷ đồng - Ảnh 1.

Streamer người Mỹ Tim Inzana nảy ra ý tưởng khá kỳ quặc.

Theo Insider, nếu có người đưa ra mức giá phù hợp, Tim sẵn sàng nhốt mình trong căn phòng từ 5 tới 10 năm. Cụ thể với giá 5 triệu USD (115 tỷ đồng), Tim sẽ ở trong phòng 5 năm và sáng tác ra 20 bức tranh cho người mua, còn với giá 10 triệu USD (230 tỷ đồng), anh sẽ không ra ngoài suốt 10 năm và đây là lựa chọn chỉ dành cho 1 khách hàng duy nhất.

Nếu đối tượng là những người theo dõi anh, Tim sẽ thực hiện thử thách này tối đa 5 năm với điều kiện kênh của anh đạt 7.000 người theo dõi trên Twitch và số lượng đăng ký sẽ không giảm xuống dưới ngưỡng đó. Cứ mỗi người đăng ký theo dõi sẽ phải trả 4,99 USD (115. 000 VNĐ)/tháng và hiện tại Tim đã thu hút được 102 lượt đăng ký.

Anh chàng cho biết mình nảy ra ý tưởng này vì nhận ra tiềm năng của hình thức livestream.

Người đàn ông tự nhốt mình trong nhà kho 3 tháng để tập làm streamer, sẵn sàng ngồi 10 năm nếu được donate 230 tỷ đồng - Ảnh 2.

Người đàn ông tự nhốt mình trong nhà kho 3 tháng để tập làm streamer, sẵn sàng ngồi 10 năm nếu được donate 230 tỷ đồng - Ảnh 3.

Để chứng minh lời mình nói là thật, Tim cho phép người xem có thể quan sát anh vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Từ 20-22h, anh thường tổ chức buổi hỏi đáp với khán giả, ăn tối hay thiền định. Vào thời điểm khác, bạn có thể thấy Tim đang khiêu vũ một mình trong căn phòng. Thỉnh thoảng, anh lại tắt âm thanh để tập trung sáng tác nghệ thuật. Những tác phẩm 3D của Tim được tạo ra bằng cách xếp lớp các mảnh vật liệu theo yêu cầu như acrylic hoặc nhôm.

Tim cũng giới thiệu sản phẩm của mình ngay trên sóng trực tiếp. Lượng người theo dõi tăng tỉ lệ thuận với số tác phẩm anh bán được. Nếu kế hoạch thành công, anh sẽ nhốt mình trong nhà kho và lấp đầy nó bằng những tác phẩm nghệ thuật do mình tạo ra. “Tôi sẽ biến một không gian trống rỗng thành một nơi đầy màu sắc”, Tim nói.

Được biết nơi Tim đang ở là nhà kho của gia đình, bên trong trang bị giường, bếp và nhà tắm. Anh đã mất tới 2 tháng rưỡi cho công tác chuẩn bị sống ở nơi đây. Tuy nhiên nam streamer khẳng định không cố gắng để trở thành “người nhập vai trong một gameshow”. Trước khi làm điều này, anh đã dành nhiều tháng để nói chuyện với người thân, gia đình. Vợ sắp cưới cũng ủng hộ quyết định của anh và còn là người “tiếp tế” đồ ăn cho anh qua cửa sổ.

Tim cho biết chỉ coi việc mình làm như một dự án về “cuộc sống và tình yêu”: "Thành thật mà nói tôi cũng không biết chính xác mình đang làm gì. Tôi cảm thấy mình đang làm theo linh cảm và muốn biến thế giới này thành nơi tốt đẹp hơn".

Theo Biên Thùy/Người đưa tin

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nguoi-dan-ong-tu-nhot-minh-trong-nha-kho-3-thang-de-tap-lam-streamer-san-sang-ngoi-10-nam-neu-duoc-donate-230-ty-dong-20210418174254239.htm)
Từ khóa: bốn phương

Chủ đề liên quan:

bốn phương

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY