MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Người đẹp Tuyên Quang giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam năm 2022

Xuất sắc vượt qua những vòng thi gay cấn, Lương Yến Ly đến từ Tuyên Quang đã giành được vương miện hoa hậu áo dài Việt Nam năm 2022 trong đêm chung kết được tổ chức tại Sun Spa resort (TP. Đồng Hới - Quảng Bình)…
Mục lục

Tối ngày 28/7, tại khu nghỉ dưỡng cao cấp sun spa resort (tp. đồng hới - quảng bình) 29 thí sinh đến từ các tỉnh, thành trên cả nước đã tham dự cuộc thi hoa hậu áo dài việt nam năm 2022, đây là một trong những hoạt động "quảng bá du lịch việt nam và xúc tiến thương mại trong chuyển đổi số" do công ty cổ phần thương mại đầu tư và truyền thông apec tổ chức.

Đêm chung kết hoa hậu áo dài việt nam 2022 đã thay phần thi áo tắm bằng phần thi tài năng để lựa chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất. các thí sinh tiếp tục bước vào phần thi ứng xử với các câu hỏi đến từ ban giám khảo.

Người đẹp Tuyên Quang giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam năm 2022 - Ảnh 1.

Phần trả lời câu hỏi do BTC đưa ra dành cho Lương Yến Ly

Với phần trả lời ấn tượng của mình, thí sinh lương yến ly đến từ tuyên quang đã xuất sắc giành vương miện cuộc thi hoa hậu áo dài việt nam năm 2022. á hậu 1 thuộc về thí sinh nguyễn thị thuận. á hậu 2 là thí sinh phan ngọc khánh.

Cuộc thi còn trao các giải phụ cho các thí sinh xuất sắc, như: Người đẹp nhân ái, người đẹp tài năng, người đẹp có gương mặt khả ái, người đẹp có làn da đẹp nhất, người đẹp du lịch, người đẹp thân thiện, người đẹp phong cách, người đẹp thời trang và người đẹp truyền thông.

Cuộc thi hoa hậu áo dài việt nam 2022 nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh phụ nữ việt nam qua tà áo dài. cuộc thi nhằm quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, du lịch, phát huy truyền thống lịch sử, đất nước, cũng như cốt cách, tâm hồn con người việt nam đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Người đẹp Tuyên Quang giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam năm 2022 - Ảnh 2.

Lương yến ly đến từ tuyên quang xuất sắc giành vương miện hoa hậu áo dài việt nam năm 2022

Với mục đích tìm kiếm người đẹp có đủ "sắc, tâm, tài" để quảng bá du lịch, cuộc thi cũng nhằm phát huy vai trò, năng lực của phụ nữ việt nam trong tiến trình khôi phục lại ngành du lịch việt nam sau đại dịch covid-19.

Bên cạnh các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, dự án còn tổ chức các hoạt động quyên góp, đấu giá từ thiện nhằm góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Bình.

Vĩnh Quý

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/nguoi-dep-tuyen-quang-gianh-duoc-vuong-mien-cuoc-thi-hoa-hau-ao-dai-viet-nam-nam-2022-20220729082128423.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY