MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Người đẹp vấp ngã trên sân khấu đến văng cả áo lót, vẫn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Bỉ 2020

Lọ Lem thì rớt chiếc hài và chiếm trọn trái tim của hoàng tử, còn Celine Van Ouytsel rớt áo lót và nhận được chiếc vương miện hoa hậu danh giá nhất.
Mục lục

Chung kết Hoa hậu Bỉ 2020 vừa được diễn ra và Celine Van Ouytsel - 23 tuổi đến từ vùng Flander, hiện đang là luật sư, đã vượt qua 31 thí sinh để Celine Van Ouytsel lại vấp váy và ngã nhào trên sân khấu, thậm chí cú ngã của cô còn mạnh đến nỗi văng cả áo lót xuống sàn. Một sự cố có 1 không 2, và chưa từng có tiền lệ tại bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào.

Hoa hậu Bỉ vấp ngã văng cả áo lót trên sân khấu đêm Chung kết.

Celine Van Ouytsel diện một bộ đầm dạ hội lộng lẫy gợi cảm với phần thân trên xuyên thấu cùng phần tay áo bồng bềnh tạo hiệu ứng vô cùng nổi bật và bắt mắt. Thế nhưng phần thân lại khá ôm nên Celine Van Ouytsel gặp khó khăn khi di chuyển.

"Như mọi người đã thấy, tôi đã vấp ngã nhưng tôi đã đứng thẳng dậy, tự tin bước đi. Đây chính là thông điệp tôi muốn nhắn gửi đến mọi người. Ai cũng có thể vấp ngã trong đời. Điều quan trọng là bạn biết cách đứng dậy và tiếp tục vững bước trên con đường mình đã chọn. Dù bạn ngã, bạn vẫn có thể giành chiến thắng", tân Hoa hậu Bỉ chia sẻ ngay sau đêm Chung kết kết thúc.

Theo như thường lệ ban Tổ chức Hoa hậu Bỉ gây quỹ ủng hộ Tổ chức từ thiện Hope for the Children. Tất cả các thí sinh chung tay quyên góp trên mọi phương tiện truyền thông đại chúng cho làng trẻ Rong Vean tại Campuchia. Và Celine Van Ouytsel chính là thí sinh quyên góp được nhiều tiền nhất nhờ có lượng người theo dõi khủng (hơn 60.000 người) trên Instagram. Và nhờ vậy mà ngoài chiếc vương miệng cao quý, Celine Van Ouytsel còn được bình chọn là Người đẹp Truyền thông Mạng Xã hội tại cuộc thi Hoa hậu Bỉ 2020.

Cùng chiêm ngưỡng sắc vóc nóng bỏng gợi cảm của nàng tân Hoa hậu Bỉ Celine Van Ouytsel.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nguoi-dep-vap-nga-tren-san-khau-den-vang-ca-ao-lot-van-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-bi-2020-20200113235430929.chn)
1 Tiếp »