MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Người mệnh này kỵ đeo vàng, có thì nên cất, cố tình mang trên người dễ gánh họa sát thân, tài sản tiêu tán

Trong phong thủy, không phải người mệnh nào đeo vàng cũng hợp, nếu thuộc mệnh này tuyệt đối nên tránh đeo trang sức bằng vàng.
Mục lục

Xét về cấu trúc, vàng là kim loại nên thuộc mệnh Kim. Theo đó Kim khắc Mộc và khắc Hỏa nên người mệnh Mộc và Hỏa không nên dùng vàng trên người.

Còn về màu sắc, vàng có màu vàng lại thuộc mệnh Thổ, Thổ khắc Mộc và khắc Thủy. Do đó người mệnh Mộc và Thủy cũng không nên đeo vàng. Xét về tương khắc thì Mộc là người tương khắc với vàng nhất. Thế nên những người mệnh Mộc tuyệt đối tránh đeo vàng, còn người mệnh Thủy, Hỏa có thể dùng khi có thêm những màu sắc tương sinh để bù lại.

người mệnh mộc  2

Người mệnh Mộc tuyệt đối tránh đeo vàng.

Người mệnh Mộc hợp với màu xanh lục xanh lá cây và được tương sinh bởi màu đen, nước biển. Trong trường hợp bạn nhất định thích đeo trang sức vàng bạc thì nên làm kết hợp những loại như vòng chuyền nhỏ, nhẫn mảnh và có trang trí thêm ngọc, đá có màu tương sinh. Tuy nhiên theo phong thủy thì bạn nên tránh được thì tốt hơn là cố đeo.

Người mệnh Mộc thì nên chú trọng tới các loại trang sức có ngọc lục bảo vì màu xanh của ngọc là màu của người mệnh Mộc, sẽ hỗ trợ cho bản mệnh Mộc tăng vượng khí tốt hơn cho làm ăn và sức khỏe. Ngọc lục bảo là trang sức quý và giúp cân bằng điều hòa nguồn khí trong người, khống chế năng lượng xấu, tốt cho sức khỏe, hài hòa cho người đeo. Người mệnh Mộc nên chọn trang sức đá quý màu xanh nước biển, màu đen.

người mệnh mộc  0

Lưu ý khi đeo vàng:

Tránh đeo trang sức với kích cỡ lỡn vì có thể làm tắc nghẽn mao mạch giảm lưu thông máu.

Do đó trẻ nhỏ tuyệt đối không nên cho đeo vàng khi đi ra ngoài, những người lớn tuổi cũng không nên đeo vàng khi đi ngoài đường một mình vì có nguy cơ cướp giật.

người mệnh mộc  1

* Thông tin chỉ có tính tham khảo.

thuonghieuvaphapluat.vn

Link bài gốc Lấy link

https://thuonghieuvaphapluat.vn/nguoi-menh-nay-ky-deo-vang-co-thi-nen-cat-co-tinh-mang-tren-nguoi-de-ganh-hoa-sat-than-tai-san-tieu-tan-vz78195.html

thuonghieuvaphapluat.vn

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nguoi-menh-nay-ky-deo-vang-co-thi-nen-cat-co-tinh-mang-tren-nguoi-de-ganh-hoa-sat-than-tai-san-tieu-tan/20240515054721912)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY