MangYTe

Khoa học hôm nay

Người ngoài hành tinh chuyển giao công nghệ sản xuất máy bay ném bom B1 cho Mỹ?

(MangYTe) – Hồi giữa tháng 12 vừa qua, hình ảnh kỳ lạ được chụp bằng công cụ Google Earth gây xôn xao dư luận. Cụ thể, một vật thể kỳ lạ có hình thù giống phi thuyền của người ngoài hành tinh xuất hiện ở Căn cứ không quân Dyess ở Texas, Mỹ.
Mục lục

Qua hình ảnh, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy vật thể lạ này xuất hiện bên cạnh một chiếc máy bay ném bom b-1 đang đậu. địa điểm này được cho là ở căn cứ không quân dyess, mỹ.

>> xem thêm: 75 năm trước, phi đội máy bay chiến đấu của mỹ đã biến mất bí ẩn tại tam giác quỷ bermuda

Các chuyên gia săn vật thể bay không xác định (ufo) cho rằng, lúc này người ngoài hành tinh đang làm việc với quân đội mỹ. cụ thể, họ đang chuyển giao một sống công nghệ nào đó cho phía washington.

>> xem thêm: mỹ liên tục gặp ufo nhưng vẫn vô vọng đi tìm người ngoài hành tinh

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Scott waring, người chuyên săn ufo cho biết, đây là căn cứ máy bay ném bom b1. ông đã từng làm việc trên máy bay ném bom b1 ở ellsworth (căn cứ an ninh cao cấp của bộ tư lệnh không quân chiến lược) và chưa từng thấy vật thể tương tự nào. waring cho rằng, quân đội mỹ đã sử dụng công nghệ của người ngoài hành tinh lên chiếc b1 và tạo ra chiếc máy bay hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

>> xem thêm: ufo bí ẩn xuất hiện trên bầu trời mỹ

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. người thì tin vào lời của waring, không ít người cho rằng chẳng có phi thuyền nào của người ngoài hành tinh ở đây hết.

Hiện tại, phía quân đội mỹ không đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin này.

>> xem thêm: mỹ tiết lộ về những lần vô tình chạm trán với ufo

1

Thanh Lam (Theo Express)

Link bài gốc Lấy link

Thanh Lam (Theo Express)

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/nguoi-ngoai-hanh-tinh-chuyen-giao-cong-nghe-san-xuat-may-bay-nem-bom-b1-cho-my/20210128093246483)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY