MangYTe

Khoa học hôm nay

Người ngoài hành tinh ghé thăm quái vật hồ Loch Ness?

(MangYTe) – Bức ảnh chụp một vật kỳ lạ nghi là vật thể bay không xác định (UFO) ở hồ Loch Ness (Scotland) làm dấy lên nghi vấn người ngoài hành tinh tới thăm quái vật hồ Loch Ness.
Mục lục

Bức ảnh này được mẹ vợ anh alan betts chụp được tại hồ loch ness khi đang đi du lịch cùng các thành viên trong gia đình. ban đầu, họ không nhận thấy điểm khác thường của bức ảnh. mãi tới khi về tới nhà, gia đình anh betts mới hoang mang phát hiện rằng có một vật thể màu trắng và phát sáng kỳ lạ đang lơ lửng trên mặt hồ.

Betts cho biết, vốn dĩ anh không hề tin về sự tồn tại của ufo và người ngoài hành tinh. tuy nhiên, anh không biết giải thích sao về sự tồn tại của vật thể kỳ lạ này.

Bức ảnh mà mẹ vợ anh Betts chụp được.

Bức ảnh mà mẹ vợ anh Betts chụp được.

“chú cún cưng của tôi đã hoảng loạn một cách kỳ lạ vào đêm đó. akita (tên chú chó) chẳng bao giờ sủa nhưng khi chúng tôi đùa nhau rằng nó đã nhìn thấy quái vật nessie vì nó đang nhìn ra ngoài cửa sổ rồi sủa ầm lên. mặc dù vậy, lúc đó chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy gì. hôm sau, chúng tôi trở về sau buổi dã ngoại thì thấy thời tiết đang đẹp bỗng đột ngột thay đổi rất nhanh. mẹ vợ tôi liền ra ngoài và chụp một bức ảnh phong cảnh.

“Sau kì nghỉ, chúng tôi xem lại các bức ảnh kĩ hơn. Đến khi nhìn thấy vật thể đó rồi phóng to lên, chúng tôi đã bị sốc. Tôi là một trong những người không tin vào những điều kì lạ nhưng tôi thực sự không giải thích được điều này. Tôi đưa bức ảnh cho bố mẹ vợ xem và họ cũng ngạc nhiên như tôi”, anh Betts nhấn mạnh

Để tìm được câu trả lời hợp lý nhất, anh betts đã tìm tới sự giúp đỡ của cư dân mạng. sau khi đăng tải bức ảnh, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. nhiều giả thuyết cho rằng, người ngoài hành tinh đã tới thăm quái vật hồ loch ness. có ý kiến cho rằng, đây đơn giản chỉ là một đám mây.

1

Phượng Vũ (Theo Daily Mail)

Link bài gốc Lấy link

Phượng Vũ (Theo Daily Mail)

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/nguoi-ngoai-hanh-tinh-ghe-tham-quai-vat-ho-loch-ness/20210309015705556)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY