Khoa học hôm nay

Người phụ nữ bị yêu cầu chứng minh giới tính vì ngoại hình khó tin

GDTĐ - Anna Turaeva, vận động viên đến từ Nga đã chia sẻ câu chuyện về việc cô bị an ninh sân bay chặn lại và hỏi những câu hỏi riêng tư để chứng minh rằng bản thân thực sự là phụ nữ.
Mục lục

Turaeva, nhà vô địch cử tạ thế giới đã chia sẻ trải nghiệm bị ngăn lại khi lên máy bay từ St Petersburg đến thành phố quê hương Krasnodar của cô là một điều vô cùng kỳ lạ.

Vận động viên người nga nói rằng, nhân viên an ninh tin rằng cô thực sự là một người đàn ông đóng giả phụ nữ rồi hỏi cô đủ loại câu hỏi riêng tư và thân mật để xác định giới tính của cô.

Ngoại hình của anna turaeva thực sự đã trở nên rất nam tính sau nhiều năm tập luyện thể hình và nâng cao sức mạnh, nhưng cô ấy tự nhận mình là nữ 100% và cố gắng giải thích với đại diện hãng hàng không rằng họ đã sai khi yêu cầu cô ấy chứng minh giới tính của mình, đặc biệt nó đã được ghi rõ ràng trên hộ chiếu.

“Tại trạm kiểm soát, họ từ chối cho tôi đi qua và nói rằng trong hộ chiếu của tôi có ghi rằng tôi là phụ nữ", Anna Turaeva chia sẻ: "Thật là xấu hổ, tôi đã bị khiển trách như một đứa trẻ trước mặt những người đang xếp hàng. Tôi đã được hỏi những câu hỏi 'thân mật'. Tôi cảm thấy hoàn toàn bất lực trong tình huống này".

Anna nói rằng, cô ấy lặng lẽ và lịch sự cố gắng giải thích rằng cô ấy thực sự là phụ nữ, và sau rất nhiều lần thuyết phục cuối cùng cô ấy cũng được phép lên máy bay.

Vẻ ngoài nam tính của Anna Turaeva từ lâu đã thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là khi những bức ảnh cô mặc trang phục nam tính bắt đầu lan truyền trên mạng, nhưng có lẽ cô chưa từng phải đối mặt với sự xấu hổ này trước nhiều người.

Rõ ràng, ngoại hình của turaeva có được là nhờ quá trình tập luyện thể thao của cô. khi còn nhỏ, cô trông hoàn toàn bình thường so với tuổi của mình, thậm chí còn là một cô gái ốm yếu, dành phần lớn thời gian trong độ tuổi từ 6 đến 15 ở nhiều bệnh viện khác nhau. chính những vất vả đó đã hình thành nên tính cách của cô, khiến cô trở nên kiên cường và nhiều hoài bão hơn.

Mặc dù đã bỏ qua các lớp học thể dục trong hầu hết các năm học, nhưng vì sức khỏe yếu, Anna bắt đầu quan tâm đến võ thuật ngay khi tình trạng của cô được cải thiện.

Cô đã tập luyện Sambo và sau đó là Taekwondo, và sau hai năm rưỡi học võ, cô khám phá ra niềm đam mê thể hình. Anna đã làm việc chăm chỉ, tiến bộ nhanh chóng.

Thật không may, vào năm 2006, Turaeva bị chấn thương cột sống khiến cô không thể cử động trong ba tháng. Cô đã không thể tập luyện thể hình đúng cách, và chỉ có thể nâng tạ khi nằm trên băng ghế. Đó là cách cô khám phá ra niềm đam mê lớn nhất của mình, niềm đam mê sẽ mang lại cho cô sự hài lòng và nâng cao sức mạnh.

Cơ bắp cuồn cuộn của Anna không chỉ sánh ngang với các vận động viên nam mà các đường nét trên khuôn mặt của cô cũng trở nên nam tính hơn, và hơn thế nữa, cô bắt đầu bị hói, điều này khiến cô phải cắt tóc rất ngắn, từ đó càng khiến cô có vẻ ngoài mạnh vẻ và nam tính hơn.

Cô cũng bắt đầu áp dụng phong cách của một người đàn ông trong cách ăn mặc, vì nó khiến cô ấy cảm thấy thoải mái hơn. tuy nhiên, cô khẳng định rằng cô luôn cảm thấy mình là một người phụ nữ.

Anna nói: “tôi thực sự yêu thích các cửa hàng, tiệm làm tóc, làm móng và thẩm mỹ. tôi sẽ không chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. đó chỉ là phong cách, lối sống của tôi… tôi rất thoải mái”.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/chuyen-la/nguoi-phu-nu-bi-yeu-cau-chung-minh-gioi-tinh-vi-ngoai-hinh-kho-tin-T9ALRpBMR.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY