MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Người phụ nữ kể lại tình huống dùng gậy trừng trị gã biến thái to gan

MangYTe - Bị gã đàn ông biến thái sàm sỡ, người phụ nữ đã cầm gậy đánh khiến gã phải quỳ xuống xin lỗi.
Mục lục

Ngày 25/2, công an tỉnh quảng nam cho biết đã cho xác minh, kiểm tra vụ việc 1 cô gái bị sàm sỡ khi đang đi du lịch tại khu du lịch sinh thái hồ phú ninh (huyện phú ninh, tỉnh quảng nam).

Trước đó, một phần diễn biến của vụ việc đã được người chứng kiến ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Theo nội dung clip, người phụ nữ đã bị tên biến thái sàm sỡ vòng một tới 3 lần và ở lần này chị đã bắt được tại trận khiến ông ta không thể chối cãi.

2 tay cầm 2 cây gậy, người phụ nữ liên tục quật vào người tên biên thái và truy hỏi: "Đây là lần thứ 3 ông sàm sỡ tôi nha. Không chỉ mình tôi mà ông còn làm với rất nhiều người khác nữa đấy. Tôi vì con ông nên mới tha cho đó. Bỏ ngay đi nha, nếu còn làm lần nữa thì tôi không bỏ qua đâu".

Trước sự giận dữ của người phụ nữ, tên biến thái chắp tay phía trước, rồi thậm chì còn quỳ xuống xin lỗi: "Chị cứ đánh em đi, em xin lỗi... Em quỳ xuống xin lỗi chị đây. Em không tái phạm nữa...".

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều tỏ thái độ phẫn nộ trước hành vi đáng xấu hổ của gã đàn ông và đồng tình trước cách xử lý vụ việc của người phụ nữ.

Người phụ nữ kể lại tình huống dùng gậy trừng trị gã biến thái to gan - Ảnh 2.

Người đàn ông quỳ gối xin lỗi

Được biết, người phụ nữ trong clip chính là chị Tr.T. T. Theo chị T, sự việc bắt đầu vào khoảng 10h ngày 20/2 tại khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh (huyện Phú Ninh). Khi chị cùng người bạn đang đứng chụp hình thì 1 người mặc đồ nộm hình con trâu có mặt, chào khách.

"Chúng tôi đang chụp hình thì người này liền đến đứng cạnh dù không ai yêu cầu. Tiếp đó, người này sàm sỡ tôi. Lúc này tôi nghĩ bên trong là phụ nữ nên bỏ qua", chị T kể.

Chị T cho biết lúc này cả nhóm tiếp tục di chuyển đến khu vực khác thì người mang hình nộm trâu vẫn đi theo.

"Khi tôi đang đứng chụp hình, thì người này lại tiếp tục tiến đến ôm rồi kẹp đầu tôi xuống đất tiếp tục sàm sỡ. Quá hoảng loạn, tôi chỉ biết đứng khóc.

Tôi tiếp tục bị sàm sỡ lần thứ 3 nên lúc này nghĩ đây là người đàn ông có hành vi biến thái. Chúng tôi tìm cách và gỡ được phần nộm che mặt và đúng là đàn ông. Bị tôi phát hiện, hắn còn cười giỡn. Tôi sau đó đã làm việc với Ban quản lý khu du lịch hồ Phú Ninh và được hứa sẽ giải quyết", chị T kể.

Chị T cho biết đoạn clip người đàn ông quỳ xin lỗi diễn ra tại nhà riêng của người này. Chị T sau khi biết người này có thói quen sàm sỡ nên muốn làm đến nơi để chấm dứt tình trạng quấy rối phụ nữ ở khu du lịch.

"Người đàn ông đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và hứa sẽ không bao giờ có hành động này nữa nên mình tôi đã bỏ qua, không làm to chuyện", chị T tâm sự.

K.N (th)

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nguoi-phu-nu-ke-lai-tinh-huong-dung-gay-trung-tri-ga-bien-thai-to-gan-20210226103758831.htm)

Chủ đề liên quan:

cô gái bị sàm sỡ
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY