Kinh tế xã hội hôm nay

Người phụ nữ nghi nhảy sông tự vẫn ngày đầu năm

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với gia đình, bà Ch. chạy xe máy đến giữa cầu Gò Chai thì dừng lại, xuống xe và leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông.
Mục lục

Ngày 19/2, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã tìm được thi thể bà Nguyễn Thị Ch. (53 tuổi, ngụ tại xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) dưới sông Vàm Cỏ Đông (đoạn qua xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành).

Người phụ nữ nghi nhảy sông tự vẫn ngày đầu năm - Ảnh 1.

Theo Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, 10h35 ngày 18/2, Đội Công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nhận được yêu cầu của Công an huyện Châu Thành về việc hỗ trợ tìm kiếm 1 người nghi vấn nhảy cầu Gò Chai tự sát. Đơn vị nhanh chóng cử lực lượng cùng các trang thiết bị cứu hộ cứu nạn dưới nước đến hiện trường.

Sau khi nắm thông tin từ công an địa phương, chỉ huy đơn vị triển khai lực lượng và phương án cứu nạn, cứu hộ lặn tìm kiếm người bị nạn. Đến 15h5 cùng ngày, lực lượng tìm được thi thể bà Ch. cách bờ khoảng 100m và đưa lên bờ lúc 16h, bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình xử lý.

Gia đình nạn nhân cho biết, 10h12 ngày 18/2, sau khi xảy ra mâu thuẫn với gia đình, bà Ch. chạy xe máy đến giữa cầu Gò Chai thì dừng lại, xuống xe và leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân có mặt tại hiện trường nhanh chóng gọi điện cho lực lượng công an địa phương yêu cầu hỗ trợ tìm kiếm.

Theo Sơn Nhung/Dân Trí

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nguoi-phu-nu-nghi-nhay-song-tu-van-ngay-dau-nam-20210219203033427.htm)
Từ khóa: xã hội

Chủ đề liên quan:

xã hội
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY