MangYTe

Khoa học hôm nay

Người phụ nữ tuyên bố từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc 52 lần

AnhMột phụ nữ khẳng định từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc 52 lần và những vết thâm tím trên cơ thể bà là bằng chứng cho những lần tiếp xúc đó.
Mục lục

Bà Paula tin rằng rất nhiều người cũng từng có trải nghiệm với người ngoài hành tinh giống mình. Ảnh: Caters News.

Bà paula tin rằng rất nhiều người cũng từng có trải nghiệm với người ngoài hành tinh giống mình. ảnh: caters news.

Paula smith, 50 tuổi, nói rằng trải nghiệm đầu tiên với người ngoài trái đất của bà xảy ra khi bà còn là một cô bé. kể từ đó, bà đã bị bắt cóc hơn 50 lần.

Paula, đến từu bradford, hạt yorkshire, thậm chí chia sẻ những bức ảnh chụp cơ thể mình đầy những vết bầm tím, mà bà nói là do người ngoài hành tinh gây ra sau một lần bắt cóc, theo daily star. bà còn vẽ một bức ảnh về một kẻ ngoài hành tinh để cho mọi người thấy diện mạo của chúng trông như thế nào.

"Tôi từng trải qua 52 lần tiếp xúc với người ngoài Trái đất. Không có một dấu hiệu cảnh báo nào và tôi cũng không cảm nhận được bất cứ điều gì trước cả, mọi chuyện cứ tự nhiên xảy đến thôi. Tất cả những gì tôi có thể làm là cố gắng sống như bình thường, nếu không người ta lại tưởng tôi bị điên", Paula nói, khẳng định từng ở trong một chiếc UFO.

Bức ảnh người ngoài hành tinh do bà Paula vẽ theo trí nhớ. Ảnh: Caters News.

Bức ảnh người ngoài hành tinh do bà paula vẽ theo trí nhớ. ảnh: caters news.

Người phụ nữ này cũng cho biết khi ở trên vật thể bay không xác định trên, những người ngoài hành tinh đã cho bà thấy "những công nghệ mà con người chúng ta không có".

"Họ cho tôi xem một slideshow về khung cảnh hoang sơ, với dòng sông tuyệt đẹp nhưng sau đó thì chuyển thành màu đen. Bầu trời trở thành màu đỏ như máu và tôi nhanh chóng nhận ra đó là bộ phim về Trái đất bị tiêu diệt bởi chính lòng tham của con người", Paula nói.

Bà Paula, hiện làm việc trong lĩnh vực vận chuyển, cho biết khi được thả về nhà, mặt bà xuất hiện vết bầm tím hình tam giác và dấu vân tay trên cánh tay.

Những vết thâm tím trên cơ thể được bà Paula giải thích là do người ngoài hành tinh gây ra. Ảnh: Caters News.

Những vết thâm tím trên cơ thể được bà paula giải thích là do người ngoài hành tinh gây ra. ảnh: caters news.

"lần đầu tiên tôi thấy một chiếc ufo là vào năm 1982. khi đó tôi đang ở trong rừng và mọi thứ hoàn toàn yên tĩnh. lối đi đột nhiên hẹp lại và tôi có thể nghe thấy tiếng tim mình đang đập. tôi nhớ đã nhìn vào trong bóng tối, thấy thứ gì đó có hình như boomerang (loại vũ khí ném). đúng hơn nó như một cái cánh quạt của máy bay. nó cao khoảng 9 m và rộng 9 m. tôi nhớ mình đã cố gắng bỏ chạy nhưng thấy đất dưới chân sụt xuống như cát, như thể tôi đang chìm sâu vào lòng đất, rồi mọi thứ tối đen. gia đình nói tôi đã bị mất tích 4 tiếng, nhưng tôi không nhớ chính xác những gì đã xảy ra. kể từ đó những trải nghiệm ấy cứ thỉnh thoảng lại xảy ra. tôi bị họ bắt cóc từ giường ngủ của mình, đưa ra ngoài qua lối cửa sổ phỏng ngủ", paula kể.

Bà Paula cho biết không nói với ai vì sợ mọi người nghĩ mình bị điên, nhưng tuyên bố "ngoài kia có hàng nghìn, nếu không nói là hàng triệu người giống như tôi cũng có những trải nghiệm tương tự

1

Theo Hướng Dương/Ngôi sao

Link bài gốc Lấy link

https://ngoisao.net/nguoi-phu-nu-tuyen-bo-tung-bi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-coc-52-lan-4275442.html?fbclid=IwAR3459a8yMLw6hkh-x-J_L3gRKzaRXNTm_3D4pw0oIJAMF7-ksdVHYF6CUk

Theo Hướng Dương/Ngôi sao

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/nguoi-phu-nu-tuyen-bo-tung-bi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-coc-52-lan/20210609101243825)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY